13/07/2024

ตาก – ชมรมชาวอินเดียแม่สอด-ตากร่วมกับสมาคมการค้าธุรกิจท่องเที่ยว จัดกิจกรรมวันโยคะสากลครั้งที่ 10″โยคะเพื่อการเสริมพลังสตรี”

ตาก – ชมรมชาวอินเดียแม่สอด-ตากร่วมกับสมาคมการค้าธุรกิจท่องเที่ยว จัดกิจกรรมวันโยคะสากลครั้งที่ 10″โยคะเพื่อการเสริมพลังสตรี”
วันอาทิตย์ 16 มิถุนายน 2567 ทางชมรมชาวอินเดียแม่สอด-ตากร่วมกับสมาคมการค้าธุรกิจท่องเที่ยว จัดกิจกรรมวันโยคะสากลครั้งที่ 10″โยคะเพื่อการเสริมพลังสตรี”ขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงผ่านการฝึกโยคะ ธีมของงานในปีนี้คือ “โยคะเพื่อการเสริมพลังสตรี” สถานกงสุลอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่โดยสภาความสัมพันธ์วัฒนธรรมอินเดีย (ICCR) ได้สนับสนุนความคิดริเริ่มนี้โดยชมรมชาวอินเดียแม่สอด-ตาก ซึ่งได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสภาการท่องเที่ยวจังหวัดตาก สมาคมการค้าธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดตาก และโรงเรียนราษฎร์วิทยา ในการจัดงานครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจาก รามจี รามาสวามี รองกงสุล (พาณิชย์) เป็นประธานเปิด ซึ่งการจัดงานนำโดย ดีวา โยคะ การเฉลิมฉลองจัดขึ้นที่โรงเรียนราษฎร์วิทยา เป็นการเปิดโอกาสให้ชาวแม่สอด และนักท่องเที่ยวที่อาศัยอยู่ที่นี่ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมโยคะและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิบัติแบบโบราณ งานนี้มีโยคีผู้มีประสบการณ์ และผู้เริ่มต้นในการฝึกโยคะ เป็นวันแห่งการผ่อนคลาย ฟื้นฟู และเสริมพลังผ่านการฝึกโยคะมีผู้เข้าร่วมกว่า 109 คน ด้วยกัน /////
ภาพและข่าว วรภา พันลุตัน จ.ตาก

ข่าวที่น่าติดตาม