“กรมทหารพราน 21 ถอดเครื่องแบบหนึ่งวันจัดงาน วันเด็กแห่งชาติ 2565 ออนไลน์ ” ภายใต้แนวคิด “คิดดี Kid’s Day by ARMY 65” (ชมคลิป)

🇹🇭 “กรมทหารพราน 21 ถอดเครื่องแบบหนึ่งวันจัดงาน วันเด็กแห่งชาติ 2565 ออนไลน์ ” ภายใต้แนวคิด “คิดดี Kid’s Day by ARMY 65” 🇹🇭

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=48iT0Ft___w[/embedyt]

 

🇹🇭 💂🏻‍♂️กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย พันเอก อุทัย นิลเนตร ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 และคุณสิริกัญญา นิลเนตร ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กรมทหารพรานที่ 21 จัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 2565 ออนไลน์ ถ่ายทอดด้วยโปรแกรม Zoom เพื่อมอบของขวัญของกองทัพบกให้เด็กๆตามบ้านพักของหน่วย และดำเนินการในรูปแบบการนำเสนองานวันเด็ก แบบ LIVE สดออนไลน์ ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage : กรมทหารพรานที่ 21 ค่ายศรีสองรัก เมืองเลย ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการร่วมกิจกรรมต่างๆ โดยน้องๆ สามารถเข้าชมกิจกรรมของงาน แชตตอบคำถามเพื่อรับมอบของขวัญ

ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหลายๆ ภาคส่วน ที่มีผู้ใหญ่ใจดี มอบน้ำใจให้เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ นำทีมโดย แบทแมน สัญลักษณ์กรมทหารพรานที่ 21 ร่วมกับไอรอนแมน และ ซูเปอร์แมน พากันบุกกรมทหารพรานที่ 21 นำของขวัญใส่ในกล่อง “พราน 21 HERO DELIVERY” บรรทุกใส่ท้ายรถมอเตอร์ไซร์ขับบนถนนออกนำส่งของขวัญส่งถึงมือเด็กๆหน้าบ้าน และส่งมอบของขวัญให้เด็กๆตามแนวชายแดนแม่น้ำโขง ของขวัญของรางวัลมากมาย บริการส่งให้ทั่วประเทศ เพื่อสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่เด็กและเยาวชนภายใต้แนวคิด “คิดดี Kid’s Day by ARMY 65” วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565 เวลา 15.00 น. และในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. ผ่านช่องทาง เพจ Facebook: กรมทหารพรานที่ 21 ค่ายศรีสองรัก เมืองเลย

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 ตระหนักถึงความห่วงใยในสุขอนามัยของเด็กและเยาวชน จึงพิจารณาปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมวันเด็กเป็นแบบออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการป้องกันโควิด-19 เพื่อร่วมกันเสริมสร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมการเรียนรู้ให้เติบโตเป็นเยาวชนคนดีและมีคุณภาพของประเทศชาติต่อไป

#เพื่อชาติ #ศาสน์ #กษัตริย์ #และประชาชน
#กรมทหารพรานที่ 21/หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่21
#กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี
#กองทัพภาคที่2
#กองทัพบก
#ARMYSTRONG
ภาพ/ข่าว เดวิท โชคชัย มุกดาหาร รายงาน 092-5259-777

ข่าวที่น่าติดตาม