ร้อยเอ็ด…หนุ่มใหญ่ หลอน เครียด ฆ่าโหด ฟันยับ ตัดอวัยวะเพศชายวัย53 ปี ดับคาเถียงนา

ร้อยเอ็ด…หนุ่มใหญ่ หลอน เครียด ฆ่าโหด ฟันยับ ตัดอวัยวะเพศชายวัย53 ปี ดับคาเถียงนา

วันนี้( 20 พ.ย.66 ) เวลา 06.15 น. ร.ต.อ.เดวิดเจียง ลีคำโหมง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เสลภูมิ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆาตกรรม ภายในกระท่อมกลางทุ่งนา ม.4 บ้านท่าม่วง ตำบลท่าม่วง อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน กู้ชีพเทศบาลเทศบาลตำบลท่าม่วง หน่วยกู้ภัยศิลานคร แพทย์เวร รพ.เสลภูมิ

ถึงที่เกิดเหตุ เป็นกระท่อมกลางทุ่งนา ห่างจากถนนเส้นบ้านท่าม่วง-บ้านเหล่าแขม ประมาณ 500 เมตร พบศพชายนอนหงายอยู่บนแคร่ไม้ภายในกระท่อม สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีดำลักษณะอ้วนท้วม จากการตรวจสอบ พบบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมหลายแห่งทั้งบริเวณแขนซ้าย ศีรษะด้านหลัง อวัยวะเพศถูกตัดขาดและแผ่นหลัง หนังถูกปาดออกเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งเป็นรอยสักของผู้ตาย

ทราบชื่อผู้ตายในเวลาต่อมาชื่อนายพิทูรย์ จำปาทอง (เล็ก) อายุ 53 ปี ที่เกิดเหตพบมีดทำครัว ยาวรวมด้าม 15 ซม. และมีดพร้ายาวรวมด้ามประมาณ 70 ซม. ตกอยู่ในที่เกิด ห่างจากศพ ประมาณ 50 ม. พบซากสุนัขถูกฟันด้วยของมีคม นอนตายอยู่ใต้ชายคาของกระท่อมที่อยู่ใกล้กัน ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายอนันต์ สุทธิสน (ต้น) อายุ 45 ปี นั่งรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางกลับจาก จ.ระยอง ช่วงเช้าวานนี้ ซึ่งภรรยาขับรถมาส่ง หลังจากนั้นก็ได้มาพักอาศัยที่ห้องเก็บของ ของน้าสาว หลังจากนั้นเวลาประมาณ 1 ทุ่มได้ฆ่าหมาที่ตนนำกลับมาจากระยองด้วย และได้เดินไปฆ่านายพิทูรย์ ที่นอนอยู่เถียงนาใกล้กัน แต่ก้ไม่คิดจะหนีไปไหน โดยอ้างว่าเกิดจากอาการหลอนและเครียดจากปัญหาหนี้สินและปปัญหาครอบครัว

แพทย์เวรร่วมกับร้อยเวร ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐาน สอบสวนพยานแวดล้อม ก่อนคุมตัวผู้ก่อเหตุไปที่สภ.เสลภูมิ ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายให้สาสมกับสิ่งที่ทำ ส่วนศพของผู้เสียชีวิตทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ได้ส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลเสลภูมิ ก่อนที่จะมอบให้กับทางญาติได้นำไปบำเพ็ญกุศลทางด้านศาสนาต่อไป

 

โกสิทธิ์/ร้อยเอ็ด(ห) 087-864-4400
081-377-2689

ข่าวที่น่าติดตาม