ชลบุรี-ชาวบ้านผวาเสียงปืนดังสนั่นลั่นชุมชนบางเสร่ นับ 10 นัด ตร.ตามล่าตัวจ้าละหวั่นพบมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

ชาวบ้านหวาดผวา กลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกันกลางชุมชนบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ลั่นถนนนับ 10 นัด มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจตามไล่ล่ามือปืน รู้ตัวหมดแล้วทั้งมือปืนและผู้บาดเจ็บ

 


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 ม.ค.64 ได้มีชาวบ้านบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แจ้งสื่อมวลชนในพื้นที่ว่า ก่อนรุ่งเช้าของวันนี้ (18 ม.ค.64) ได้ยินเสียงปืนกระหน่ำยิงรัวติดต่อกันนับสิบนัด จึงได้เดินทางไปในพื้นที่เกิดเหตุ บริเวณ หน้ารีสอร์ท มณีพาโชค ถ.จันทสาโร ปากซอยกัปตันหมึกเก่า ทางเข้าบ้านอดีตกำนันดัง (กำนันปิ่น) ม.5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พบกับ ว่าที่ พ.ต.ต.ศิลา สาใจ สวป.สภ.สัตหีบ และ จนท.ตำรวจ ประจำตู้ยามบางเสร่ ได้เข้ามาสอบถามชาวบ้านถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบว่า ก่อนรุ่งเช้าของวันนี้ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดต่อกันนับ 10 นัด ทำให้ชาวบ้านตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะในพื้นที่ชุมชนบางเสร่ ไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน หวั่นว่าคนที่อยู่ในพื้นจะได้รับอันตราย หลังจากทราบข้อมูลในเบื้องต้นแล้ว จึงได้ขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียง พบมีวัยรุ่นถืออาวุธปืนกึ่งเดินกึ่งวิ่งขึ้นรถยนต์เก๋งหลบหนีไปหลังก่อเหตุ


ในที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนลูกปืนตกอยู่จำนวนหนึ่ง บางส่วนทราบว่าเจ้าหน้าที่ เก็บกวาดถนนของเทศบาลตำบลบางเสร่ ได้กวาดเก็บไปแล้วในรุ่งเช้า โดยไม่ทราบว่าเป็นปลอกกระสุนปืนที่มีเหตุยิงกันตกอยู่ อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่มีการยิงกันสนั่นชุมชนบางเสร่ ในครั้งนี้ ทำให้ชาวบ้านต่างวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมากมายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าทำไมถึงมีการไล่ยิงกันถึงขนาดนี้ และทราบต่อมาว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งจนท.ตร.สภ.สัตหีบ ได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบแล้ว พร้อมกับจะได้มีการติดตามมือปืน พร้อมคนที่ถูกยิงมาสอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

ข่าวที่น่าติดตาม