23/07/2024

ชลบุรี-หึงโหด บุกแทงหนุ่มเซเว่นแอบคุยแฟนสาวเจ็บ

ชลบุรี-หึงโหด บุกแทงหนุ่มเซเว่นแอบคุยแฟนสาวเจ็บ

 

เมื่อเวลา 00.36 น.วันที่ 11 มิ.ย.67 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น สาขาจอมเทียนคอมเพลก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองพัทยา พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบนาย กฤษณะ จรัญรัก อายุ 19 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ มีบาดแผลได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ส่วนมือมีดได้หลบหนีไปหลังจากก่อเหตุ โดยผู้บาดเจ็บเล่าว่า ขณะที่ทำงานอยู่หน้าเคาน์เตอร์ ผู้ก่อเหตุกระโดดข้ามเคาน์เตอร์มาแทงเข้าที่บริเวณช่วงไหล่ ก่อนจะวิ่งหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยตรวจสอบ

 

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบโดยนำกำลังไปจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อคือ นายจิรานุวัฒน์ (นามสมมุติ)อายุ 16 ปี โดยให้การรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง ส่วนสาเหตุมาจากความหึงหวง เพราะคิดว่าผู้บาดเจ็บแอบคุยกับแฟนสาวตนเอง ทำให้เกิดความโมโหก่อนจะตัดสินใจบุกเข้าไปแทงในที่ทำงานดังกล่าว
เบื้องต้น ร.ต.อ.ชลวิทย์ อธิพันสีห์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา เจ้าของคดีได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำก่อนแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

************************************** ************************************** **************************************

ข่าวที่น่าติดตาม