ชุมพร – อุบัติเหตุเจ็บสาหัส 1ราย สามแยกบ้านทุ่งเบี้ย

ชุมพร – อุบัติเหตุเจ็บสาหัส 1ราย สามแยกบ้านทุ่งเบี้ย

วันที่ 25 พฤศจิกายน  2566 เวลา 08.00 น.ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์สายชลว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์บนถนน บริเวณสามแยกทุ่งเบี้ย ไม่ทราบอาการผู้บาดเจ็บบนถนนสายเอเซียขาขึ้น กทม    AH2 ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร  ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับ น.พยาบาลห้วยนนท์ กู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์สายชลพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย นอนไม่ได้สติบนถนน ห่างออกไป 10 เมตร มีรถจักรยานยนต์  ฮอนด้า MSX สีดำแดงจอดนอน ตะแคงบนถนน  และห่างออกไปอีก 20 เมตรพบจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ไอ สีขาวดำที่จอดอยู่ไหล่ทางของคู่กรณี

     กู้ชีพ กู้ภัยได้ทำการ เข้าตรวจสอบผู้บาดเจ็บพบว่าผู้บาดเจ็บไม่รู้สึกตัวจึงแจ้งให้ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์สายชลรับทราบถึงสถานการณ์ผู้ประสพอุบัติเหตุไม่รู้สึกตัว และรอหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลธนบุรี – ชุมพร เข้าทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและนำส่งโรงพยาบาลต่อไป

ผู้ซ้อนท้ายที่มากับผู้บาดเจ็บเล่าว่า ขณะขับ รถจักรยานยนต์  ฮอนด้า MSX สีดำแดง ขับมาจาก บ้านร่มไม้จะไปวัดประเดิมแต่ผู้ขับขี่มาเปลี่ยนช่องทางเดินรถไปช่องขาวสุดจึงทำให้ รถ จักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ไอ สีขาวดำมาทางตรงเบรคไม่ทันจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้นและมีรถเก๋งฮอนด้า HRV สีขาวที่มาทางตรงเบรคไม่ทันได้เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ที่ล้มลงอยู่แล้วและจอดรอให้การณ์ต่อเจ้าหน้าที่    ต่อมาไม่เกิน 10 นาที่ก็มีเจ้าหน้าที่เข้าพื้นที่ช่วยเหลือเหตุอย่างรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดมายังที่เกิดเหตุ  รวบรวมเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมทั้งสอบถามพยานคนเห็นเหตุการณ์ กล้องวงจรปิดพบผู้บาดเจ็บชาย  1 ราย ผู้ขับขี่จักรยานยนต์ฮอนด้า MSX สีดำแดง  หมายเลขทะเบียน 1 กต 8660  ชุมพร  และ รถ จักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ไอ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1กด 4677 ชุมพร ของ พลทหาร ภาณุวัฒน์ โตตั้ง มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย สอบปากคำคนขับรถเก่ง ฮอนด้า HRV สีขาว  หมายเลขทะเบียน 7กฮ 3509 กรุงเทพมหานคร  ทีขับมาทางตรงและเบรคไม่ทัน จอดลงมาทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ  อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ต่อไป

ธนากร โกศลเมธี รายงาน 0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม