กาฬสินธุ์-พนักงานเทศบาลเมืองกุฉินารายณ์ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

กาฬสินธุ์-พนักงานเทศบาลเมืองกุฉินารายณ์ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน
งวดนี้อยู่ที่กาฬสินธุ์ หนุ่มวัย 27 ปี พนักงานจ้างเทศบาลเมืองกุฉินารายณ์ อำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบรับ 12 ล้าน เผยก่อนซื้อฝันว่าได้กินน้องวัว เตรียมนำเงินสร้างบ้านให้พ่อกับแม่และทำบุญ
เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 1 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ภายหลังจากผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2566 มีพนักงานของเทศบาลเมืองกุฉินารายณ์ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบรับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ทราบชื่อคือนายนรินทร ไชยทองศรี อายุ 27 ปี เป็นพนักงานจ้าง สำนักปลัดเทศบาลเมืองกุฉินารายณ์ โดยหลังทราบข่าวนายธนเสฏฐ์ ชัยสงครามธนทัต นายกเทศมนตรีเมืองกุฉินารายณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และเพื่อนพนักงานได้พากันแสดงความยินดี
สอบถามนายนรินทร หนุ่มดวงเฮง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนฝันว่าได้กินอ่อมน้องวัว หรือรกวัว ก่อนจะมาตีเป็นเลข 78 – 87 จากนั้นมีคนมาขายลอตเตอรี่ที่สำนักงานเทศบาล ตนจึงเลือกซื้อเลขท้าย 3 ตัว 478 จำนวน 2 ใบ กระทั่งวันนี้ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ออกเลข 915478 ซึ่งเลขท้าย 3 ตัวตรงกับสลากของตนที่ซื้อไว้ จึงรีบนำเอามาตรวจดูก็พบว่าเลขในสลากตรงกันทั้ง 6 หลักถูกรางวัลที่ 1 ทั้ง 2 ใบ รับเงิน 12 ล้านบาท จึงร้องดีใจอย่างมาก และมีเพื่อนมาแสดงความดีใจด้วย อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ตนจะนำเงินไปสร้างบ้านให้กับพ่อ แม่ ส่วนหนึ่งก็จะนำไปใช้หนี้สิน และไปทำบุญ แต่ก็ยังคงจะทำงานและทำหน้าที่ในเทศบาลเมืองกุฉินารายณ์ต่อไป

 

 

ข่าวที่น่าติดตาม