ชุมพร – มทบ.44 จัด โครงการ ประชาสัมพันธ์ One Stop Service

ชุมพร – มทบ.44 จัด โครงการ ประชาสัมพันธ์ One Stop Service

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00น. พันเอก ประสบโชค อรัณยกานนท์ ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายสรรพกำลัง มณฑลทหารบกที่ 17 ช่วยราชการ สำนักงาน ผบ.ทบ.
และคณะมาเป็นวิทยากร ให้เกียรติมาเป็นประธานการบรรยายให้ความรู้ การประชาสัมพันธ์ การสอบ คัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานในกองทัพบก ร่วมกับ โดยมี พลตรี อานนท์ เพชรคำ ตำแหน่ง หัวหน้าคณะทำงานด้านกิจการพลเรือน กองทัพบก ร่วมเป็นเกียรติและเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในกิจกรรมดังกล่าว

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=OnPz5KeuUDk[/embedyt]

โดยมีผู้เข้าร่วมรับฟังคำบรรยา ประกอบด้วย ผู้นำชุมชน หมู่ที่ 1 ตำบลวังใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 66  อาจารย์ ผู้กำกับ นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนศรียาภัย และชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนของหน่วย นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนศรียาภัย รวม 150 นาย

พ.อ.ประสบโชค อรัณยกานนท์ กล่าวว่า  โครงการ One Stop Service ของกองทัพบก เป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการ รับสมัคร บุคคลพลเรือน ทหารกองหนุน ทหารกองประจำการ และ นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจ ในการสอบเข้าเป็นนักเรียนนายสิบทหารบก หรือนักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของกองทัพบกเพื่อเข้ารับราชการเป็นนายทหาร บรรจุลงในตำแหน่งที่ขาดแคลน ตามหน่วยต่างๆ

” หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบรรยายในครั้งนี้ จะให้ความรู้ และเป็นการประชาสัมพันธ์  ในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานกองทัพบก  จะเป็นประโยชน์แก่น้อง ทหารกองประจำการ นักเรียน นักศึกษา รวมถึงเป็นแนวทางการปฏิบัติงานของ ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนของหน่วยต่อไป” พ.อ.ประสบโชค กล่าวเพิ่มเติม

ธนากร โกศลเมธีรางาน 0818923514