ชุมพร –     เร่งรีบใช้กฎหมายที่ออกใหม่  และ กต.ตร.สภ.เมืองชุมพร ประชุมคณะกรรมการ ครั้งที่ 1/ 2566

ชุมพร –     เร่งรีบใช้กฎหมายที่ออกใหม่  และ กต.ตร.สภ.เมืองชุมพร ประชุมคณะกรรมการ ครั้งที่ 1/ 2566

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=CJlQcdXOCww[/embedyt]

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 นายศรีชัน วีระนรพานิชนายกเทศมนตรีเมืองชุมพร ประธานคณะกรรมการกต.ตร.สภ.เมืองชุมพร เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการกต.ตร.สภ.เมืองชุมพร ครั้งที่ 1/ 2566 โดยมี  พ.ต.อ.เทเวศ ปลื้มสุทธิ์ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร  พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองชุมพร  พ.ต.ท.สมชาย มากอำไพ สว.จร.สภ.เมืองชุมพร นายอภิชัย อินทนาคม สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร นายณัฐวัฒน์ โชติกสถิตย์ ประธานสภาเทศบาลเมืองชุมพร  นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายสมพร ยั่งยืนสารวัตรตำบล นายสิทธิพร รัตนพันผู้ใหญ่บ้าน นายธนากร โกศลเมธี ผู้สื่อข่าวจังหวัดชุมพร  นายสุรศักดิ์ นุ้ยมาก  ร.ต.ท.รัฐพล คชรินทร์ รอง สวป สภ.เมืองชุมพร นายรนพงศ์ ศักดิ์ศรี ณ ห้องประชุม ศปก.สภ.เมืองชุมพร

พ.ต.อ.เทเวศ ปลื้มสุทธิ์ กล่าว่า ได้มีการปรับภูมิทัศน์ สถาที่ให้ดูสะอาดตาเพิ่มสวัสดิการให้กับเจ้าที่ตำรวจโดยจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับทุกนาย  พร้อมกับโครงการ X-ra เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เป็นตำรวจสีขาว จัดให้มีโครงการป้อมตำรวจช่วยเหลือเด็ก และคนชรา   เปิดรับความคิดเห็นโดยนำตู้แดงไปติดตั้งเพื่อรับความคิดเห็นต่างของประชาชน เร่งรีบดำเนินเกี่ยวกับ อาวุธปืน มีอย่างผิดกฎหมายนำมาตรวจสอบและคนใช้  จะเพิ่มกล้องบันทึกภาพให้กับเจ้าที่ออกปฏิบัติหน้าที่ให้ครบทุกนายตามนโยบายของผู้บังคับบันชาต่อไป

นายศรีชัน วีระนรพานิช เปิดเผยว่า เทศบาลเมือชุมพร จัดทำโครงการกล้องวงจรปิดโครงการที่ 3 จะใช้งบประมาณ จำนวน 31 ล้าน จะเริ่มการดำเนินการในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2566 และส่วนของสีแยกที่มีจำนวนรถที่เดินทางผ่านจำนวนมากกำลังศึกษาและจะนำไฟจราจรอัจฉริยะโดยสามารถคำนวณจำนวนรถที่มีอยู่บนพื้นผิวจราจรเพื่อเป็นเมืองอัจฉริยะ

ธนากร โกศลเมธีรายงาน 0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม