ปราจีนบุรี-ภรรยาดาบตำรวจขับเก๋งไปขายของเสียหลักพลิกคว่ำร่างกระเด็นออกนอกรถดับคาที่คาดถนนลื่น

ปราจีนบุรี-ภรรยาดาบตำรวจขับเก๋งไปขายของเสียหลักพลิกคว่ำร่างกระเด็นออกนอกรถดับคาที่คาดถนนลื่น

วันที่ 16 มีนาคม 2565 ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สินธ์ธร รอง.สว.สอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคลเสียหลักพลิกคว่ำบนถนนสายศรีมหาโพธิมุ่งหน้าประจันตคาม มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ในที่เกิดเหตุ หลังจากรับแจ้งพร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีมหาโพธิ และหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯปราจีนบุรีเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


เบื้องต้นจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี บริเวณริมถนนหน้าบ้านเรือนประชาชน พบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ มาสด้า 2 สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 4947 ปราจีนบุรี พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าสภาพพังยับเยิน อยู่บริเวณริมทางหน้าบ้านเรือนประชาชนชน และบริเวณข้างรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1ราย ทราบชื่อคือนางพัชรย์ อาระหัง อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 79 หมู่ 7 ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี (คนขับ) กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิต จากการตรวจสภาพศพพบว่า กระโหลกศีรษะเปิด สมองไหลนอง เจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ เพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


จากการสอบถามนางขวัญตา สมทรง อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 67 หมู่ 8 ต.บ้านทาม เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเห็นรถผู้ตายขับมาจากทางบ้านทามเพื่อไปที่ประจันตคาม ก่อนหน้าจะเกิดเหตุฝนเพิ่งหยุดตกใหม่ ๆ รถเขาปัดมาและหักหลบมอเตอร์ไซด์ หัวรถเก๋งพุ่งลงมาทิ่มดิน ก่อนพลิกหงายท้องคนกระเด็นจากตัวรถไม่กระดุกกระดิก เลือดออกสมองไหล ทางด้านพี่ชายผู้เสียชีวิต ทราบว่า นางพัชรีย์ ผู้เสียชีวิต เป็นภรรยาของ ด.ต.เด่นนฤมิท อาระหัง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ศรีมหาโพธิ มีบุตร 3 คน คนเล็กเพิ่งคลอดได้ 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้เตรียมของใส่รถเก๋งคันเกิดเหตุ ได้เดินทางออกจากบ้านเพื่อไปขายของที่ตลาดนัดบ้านโง้ง อ.ประจันตคาม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งประกอบกับมีฝนตกทำให้ถนนลื่น รถจึงเสียหลักลงข้างถนน คนขับหลุดจากรถเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวจสอบอีกครั้ง

//////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าติดตาม