ระยอง-ฆ่าโหดหนุ่มตกงานทิ้งศพในโรงงานร้าง

ฆ่าโหด หนุ่มตกงานคาโรงงานร้าง แทงศีรษะเป็นรูโหว่ ตำรวจยังไม่พบอาวุธที่ทำร้าย ลูกเมียร่ำไห้ปริ่มจะขาดใจ เผยพ่อหายไป1คืนบอกไปเก็บผัก จนมาพบเป็นศพ เชื่อถูกฆาตรกรรม

 


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 22 ม.ค. 65 ร.ต.ท.บุรินทร์ ชนะ ร้อยเวร สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้ชายถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในโรงงานร้างร้าง TAC   ซอย12 หมู่.8 ต.พนานิคม อ.นิคมพัฒนา  จ.ระยอง  จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ประสานแพทย์เวร รพ.นิคมพัฒนา พร้อมด้วยกำลังตำรวจ และ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นโรงงานขนาดใหญ่ ที่ถูกปล่อยร้างมาหลายปี สภาพมีร่องรอยถูกงัดเหล็กและแผ่นเมทัลชีส ล้มระเนระนาดมากองกับพื้นจำนวนมาก เข้าไปตรวจสอบ บริเวณหน้าโรงงานพบศพผู้ชาย นอนหงายเสียชีวิต สภาพศพใส่เสื้อกีฬาลายดำแดง กางเกงจายาวสีเทา สวมถุงมือ และ รองเท้าผ้าใบสีดำ ตรวจสอบพบบาดแผล เป็นรอยสามเหลี่ยมตรงหน้าผากด้านขวาเป็นรูขนาดใหญ่เลือดแห้งเกอะกรังเต็มใบหน้าและที่พื้น คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม.เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบโดยรอบไม่พบอาวุธ หรือ ร่องรอยเหล็กที่ทำให้เกิดบาดแผล ทางแพทย์ตรวจสอบเบื้องต้น ก่อนจะนำศพส่ง รพ.นิคมพัฒนา หาสาเหตุการเสียชีวิตจากการสอบถาม น.ส.ผ่องพรรณ อายุ 42 ปี  ภรรยา ผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมด้วยบุตรสาว ให้การทั้งน้ำตา ว่า

ผู้เสียชีวิตชื่อ  นายหนูสิน ศาลาทอง อายุ 42 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.อุบลราชธานี ได้หายตัวไปตั้งแต่ เมื่อวันที่ 21 ม.ค.65 โดยบอกกับลูกสาวว่าจะไปเก็บผัก ก่อนจะหายตัวไปจนพบเป็นศพ สำหรับผู้เสียชีวิต ปัจจุบันตกงานอยู่ จึงอยู่บ้านกับบุตร 3 คน และ มักจะออกไปหาเก็บผักมาเป็นอาหาร ซึ่งจะทำเป็นประจำ เชื่อว่าถูกทำร้ายจนตาย วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามตับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมหาหลักฐานในจุดเกิดเหตุและใกล้เคียงเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต  เบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิต คงต้องรอผลตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดจากแพทย์ก่อน และ หลักฐานในจุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

กฤตภาส แตงเพชร์    ขตว. นิคมฯ-ปลวกแดง จังหวัดระยอง ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม