เชียงใหม่- อร่อยยกโป่งพาชิม มาม่าผัด ร้าน Mama-addict คนติดเส้น เด็ดจริงๆ (ชมคลิป)

ร้าน Mama-addict คนติดเส้น เป็นร้านมาม่าผัด Concept ร้านสตรีทฟู๊ดจานด่วน รสชาตที่มีเป็นเอกลักษณ์ สูตรเฉพาะ มีแป้งกรอบโรยหน้า ปริมาณคุ้มค่า

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=dgT__7v9cvs[/embedyt]

 

อาจารย์สมเกียรติ์ สุยะราช แห่งวงนกแล เปิดร้านอาหารจานด่วน?? ด้วยในช่วงโควิด ทำให้งานแสดง รวมถึงงานสอนขับร้องจำเป็นต้องชะลอ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด จึงพูดคุยกับลูกชายที่เป็นคนรุ่นใหม่ หาแนวทางทำธุรกิจในช่วงโควิด จึงมาเป็นร้าน mama-addict คนติดเส้น ธุรกิจ
ขายมาม่าผัด

นายศิโรตม์ สุยะราช (ต้าร์)เล่าให้ฟังว่า ทำไมต้องมาม่าผัด? เพราะตอนคิด concept ร้าน มองว่าย่านที่อยู่ เป็นย่านหอพัก พนักงานห้าง , พนักงานสนามบิน,พนักงานประจำออฟฟิศ ประกอบกับร้านอาหารตามสั่งทั่วไปมีเยอะมากแล้ว

เชฟนุ้ยหนุ่ย จึงเสนอ concept noodle box (เสริฟ์ในกล่องพร้อมทาน)
มีความนิยมในต่างประเทศ โดยเฉพาะ ประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นประเทศที่เชฟ มีประสบการณ์ทำงานกว่า 3 ปี ยุคนี้ไม่ต้องซ้ำใคร นำสูตรมาปรับเมนู ให้กับคนไทย ได้มีประสบการณ์รสชาตที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ใช่แค่ มาม่าผัด มีให้เลือก 8 เมนู

แนวคิดจากความนิยมของคนไทย เช่นชื่นชอบรสเผ็ด ทางร้านเรามีมาม่าผัดหม่าล่า,มาม่าผัดกระเพรา,มาม่าผัดฉ่า,ชื่นชอบรสแซบเปรี้ยว เรามีมาม่าผัดต้มยำ ชื่นชอบรสกลางๆ เรามีมาม่าผัดไข่,มาม่าผัดซีอิ๊ว
,มาม่าผัดยากิโซบะ, และชอบรสชาตแบบสไตลย์ ITALIAN เรามีมาม่าผัดเบคอนพริกแห้ง รสชาติ เผ็ดจัดจ้าน ที่สำคัญใช้เบคอนสไตล์แบบแฮม
ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้าน ได้รับความนิยมอย่างมาก พร้อมแป้งกรอบโรยหน้า สูตรพิเศษ ทุกเมนู ราคา เริ่มต้น 39 บาท

ขอบอกเด็ดทุกชาม ที่สาวกมาม่า ห้ามพลาด เปิดให้มาแซ่บเวลา 10.00-19.00น. นั่งทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน เดลิเวอลี่
โทรสั่งอาหารหรือสำรองโต้ะ 0845931968 สะดวกช่องทางไหนก็สามารถมาใช้บริการได้ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด ของสาธารณสุข มีการเว้นระยะห่าง ทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ ทุกโต๊ะ มีการเช็คอินไทยชนะ และมีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน

พิกัด ร้าน –https://maps.app.goo.gl/SJrrTUiUXELaafPu6
จาก สี่แยกแอร์พอร์ตพลาซ่า มุ่งหน้าไปทาง อ.หางดง ระยะทาง 200 เมตร สังเกตุป้าย”ถุง”ใหญ่ๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ

 

นภาพร/เชียงใหม่

ข่าวที่น่าติดตาม