ปทุมธานี-หนุ่มขับบิ๊กไบค์ชนหญิงเก็บของเก่าเสียชีวิตขณะวิ่งข้ามถนนไปเก็บดอกสะเดา

ปทุมธานี-หนุ่มขับบิ๊กไบค์ชนหญิงเก็บของเก่าเสียชีวิตขณะวิ่งข้ามถนนไปเก็บดอกสะเดา
**************************

 


เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 11:30 น. ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูบางหลวง จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีอุบัติเหตุ หญิงข้ามถนนและได้ถูกรถจักรยานยนต์ชนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณ ถนนกาญจนาภิเษก ทางหลวงหมายเลข 9 กม.ที่ 58 (มุ่งหน้าบางบัวทอง หมู่ที่ 9 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ภายหลังรับแจ้งเหตุ จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพนอนหงาย อยู่บริเวณเกาะกลางถนน ใต้ต้นสะเดา ทราบชื่อต่อมาคือ นางทองคำ พรมมาดวง อายุ62 ปี บ้านเลขที่43/733 ม.8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และใกล้กันรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีดำ หมายเลขทะเบียน 9กฌ-6812 กรุงเทพฯมหานคร โดยมี นายกฤษฎา คุณีพงษ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 50/1 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.ผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์ ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในจุดเกิดเหตุจากการสอบถาม นายกฤษฎา คุณีพงษ์ อายุ 27 ปี คนขับรถจักรยานยนต์ให้การว่า ตนเองได้ขี่มาจากลาดหลุมแก้ว และจะมุ่งหน้าไปรับแฟน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นจังหวะที่มีผู้หญิง ได้วิ่งข้ามถนนมาอย่างเร็ว ตนเองเบรกไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้านลูกชายเปิดเผยว่า ตนเองและแม่ ได้ไปขายของเก่ามา จากนั้นได้จอดรถข้างทาง เพื่อจะไปเก็บดอกสะเดา ที่เกาะกลางถนน จังหวะนั้นแม่วิ่งข้ามถนนไป และถูกรถจักรยานยนต์ชนจนเสียชีวิต ทางด้าน ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูบางหลวง ได้ลงพื้นที่พร้อมกับเจ้าหน้าที่จราจร ได้ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร จากนั้นจึงได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญนายกฤษฎา คุณีพงษ์ อายุ 27 ปี คนขับรถบิ๊กไบค์ไปสอบสวนที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม