นนทบุรี- ดร สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกวุฒิสภาและที่ปรึกษาประจำตัวสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อวยพรปีใหม่ 2565

นนทบุรี- ดร สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกวุฒิสภาและที่ปรึกษาประจำตัวสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อวยพรปีใหม่ 2565
**********************

 


เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2564 เวลา 15.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานจากบ้านพักที่จังหวัดนนทบุรี ท่านดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกวุฒิสภาและที่ปรึกษาประจำตัวสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565
และก่อนที่ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์จะอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับพี่น้องชาวจังหวัดนนทบุรี ตำบลบางศรีเมืองได้มีพี่น้องประชาชนทั้งใกล้และไกลเข้าทยอยอวยพรปีใหม่ ท่านดร.สิทธิศักดิ์ฯ อย่างต่อเนื่อง และท่านได้อวยพรเพื่อเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ท่านยังได้มอบพระสมเด็จโพธิ์และพระแม่ธรณีของสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนีเจ้าคุณธงชัย ไว้ป้องกัน ไว้ปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ต่างๆให้กับผู้ที่เข้าร่วมอวยพร และสวัสดีปีใหม่ให้และก่อนที่ท่านจะอวยพรปีใหม่

ของท่านได้พูดถึงผลงานต่างๆที่ผ่านมาในรอบปีว่าได้ทำผลงานอะไรบ้าง เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจนประสบความสำเร็จทุกเรื่องและ ช่วยเหลืองานด้านสังคมต่างๆอีกมายมาก สุดท้ายนี้ขอพี่น้องประชาชน ให้หมั่นดูแลตนเองเนื่องจากช่วงนี้ เชื้อไวรัสโคมีครอนกำลังเข้ามาในประเทศไทยขอให้ทุกท่านดูแลตนเองห่างไกลกับโรคโควิดตัวใหม่และต่อมา หลังสัมภาษณ์ท่านเสร็จนายสหรัฐ แก้วตา ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นประจำจังหวัดนนทบุรีและปทุมธานี ได้เข้าพบและเข้าอวยพรท่านดร.สิทธิศักดิ์ ท่านได้มอบพระสมเด็จโพธิ์และพระแม่ธรณีของสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี เจ้าคุณธงชัยไว้ปกปักคุ้มครอง ให้แคล้วคลาดปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่สื่อมวลชนต่อไป

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม