นนทบุรี-บริษัทโรงน้ำแข็งบางศรีเมือง 1999 จำกัด บริษัท เป็ดน้ำแข็ง จำกัด จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหาร เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทย ประจำปี ๒๕๖๔

นนทบุรี-บริษัทโรงน้ำแข็งบางศรีเมือง 1999 จำกัด บริษัท เป็ดน้ำแข็ง จำกัด จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหาร เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทย ประจำปี ๒๕๖๔

 


เมื่อวันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๔ ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริษัทโรงน้ำแข็งบางศรีเมือง 1999 จำกัด ตำบลบางศรีเมืองอำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พบ ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ สที่ปรึกษาประธานกรรมการบริษัทท่านให้การต้อนรับสื่อมวลชนเป็นอย่างดี และนื่องด้วยในวันที่ ๑๑ เมษายน ๖๔ ซึ่งเป็นสัปดาห์ ซึ่งจะเข้าช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี ๒๕๖๔ แล้ว ทางพนักงานของทั้ง ๒ บริษัทคือ บริษัท โรงน้ำแข็งบางศรีเมือง 1999 จำกัด และบริษัท เป็ดน้ำแข็ง จำกัด ได้ร่วมกันแสดงมุทิตาจิต รดน้ำ พระพุทธรูปหลวงพ่อโสธร ซึ่งเป็นพระประจำของทางบริษัท เป็นที่เคารพและสักการะของพนักงาน และหลังจากนั้นได้รดน้ำดำหัวดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์( ที่ปรึกษาของทั้ง ๒ บริษัท) ตลอดจนรดน้ำดำหัว กรรมการผู้มีอำนาจ นางสาธิตา เจียวพงษ์พิพัฒน์ และผู้บริหารทั้ง ๓ ท่านประกอบด้วย


นายอภิเชษฐ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ นายฉัตรชัย เจียวพงษ์พิพัฒน์ นายสิริโชค เจียวพงษ์พิพัฒน์ เพื่ออวยพรให้กับผู้บริหารของทั้งสองบริษัทให้มีความสุขความเจริญสุขภาพร่างกายแข็งแรงการค้าการขายเจริญรุ่งเรืองและหลังจากนั้นทางดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ก็ให้โอวาทและให้พรกับพนักงานทุกๆคนที่มาร่วม ในครั้งนี้ ก็ขอให้พนักงานทุกคนร่วมกันตั้งใจทำงานให้กับทางบริษัท และ ช่วยกันดูแลรักษาผลประโยชน์ให้กับทางบริษัทและขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและขออำนวยชัยหรืออำนวยพรอาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วสากลโลกช่วยปกปักคุ้มครองให้พนักงานของทางบริษัท ให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเจริญในหน้าที่ยิ่งๆขึ้นไป และมีความสุขตลอดปี ๒๕๖๔ และปราศจากการติดเชื้อโรค covid-๑๙ ในครั้งนี้ขออนุโมทนาสา

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม