ชุมพร – เปิดบริการของ ร้าน ซื่อฉาย ราดหน้ายอดผักสาขา5

ชุมพร – เปิดบริการของ ร้าน ซื่อฉาย ราดหน้ายอดผักสาขา5

ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป 08:00-20:00 ทุกๆวัน ทางเข้าตลาดละแมเก่า ขวามือ ติดโรงน้ำแข็งทิพย์วารี ก่อนถึงที่ว่าการอำเภอละแม 150 เมตร ยินดีต้อนรับด้วยไมตรีจิตครับทุกๆท่าน

วันที่ 30 มีนาคม 2564  เวลา 09.30 น. ร้าน ซื่อฉาย ราดหน้ายอดผักสาขา5 ต้นตำหรับเจ้าเก่าหัวตะเข้ ทำพิธีเปิดร้าน ในพื้นที่ ทางเข้าตลาดละแมเก่า ขวามือ ติดโรงน้ำแข็งทิพย์วารี ก่อนถึงที่ว่าการอำเภอละแม 150 เมตร ได้รับเกียรติจาก เพื่อนๆและทีมงานผู้ใหญ่บ้านกำนันในอำเภอละแม  และเพื่อนๆของนายไพรัตน์ ไชยทัต(นายไข่เล็ก)ครัวลูกเอื้อน มาร่วมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก

นายไพรัตน์ ไชยทัต ผู้บริหารศูนย์อาหารครัวลูกเอื้อน เปิดเผยว่า วันที่ 30มีนาคม 2564  วันนี้เป็นวันเปิดร้านวันแรกเป็นวันดีที่อาจารย์ดูมาให้ ในวันนี้ได้เปิดให้บริการอาหารเป็น ก๋วยเตี๋ยวราดหน้ายอดผัก ก็ได้รับการตอบรับที่ดีโดยมีพวกเพื่อนๆและพ่อแม่พี่น้องชาวอำเภอละแมเข้ามารับประทานและอุหนุนกันเป็นจำนวนมาก ต้องขอขอบคุณเพื่อนที่ให้โอกาสในครั้งนี้ ผมจะทำให้เต็มที่โดยจะรักษาคุณภาพอาหารให้สะดากอร่อยและราคาเป็นกันเองเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับชาวอำเภอละแมให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในนาม ร้าน ซื่อฉาย ราดหน้ายอดผักสาขา5

ธนากร โกศลเมธี ราบงาน ศูนย์ข่าวจังหวัดชุมพร 0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม