เปิดงาน “PATTAYA VACATION FESTIVAL” กระตุ้นท่องเที่ยวพัทยารับซัมเมอร์ (ชมคลิป)

ผนึกกำลังจัดกิจกรรมเสริมท่องเที่ยว “PATTAYA VACATION FESTIVAL” รวมร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว สปา และคาเฟ่ กว่า 50 แห่ง จัดโปรโมชั่นดึงดูดนักท่องเที่ยว

นายวิวัฒน์ มหาผลศิริกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน “PATTAYA VACATION FESTIVAL” ซัมเมอร์นี้ เที่ยวพัทยา ไม่จำเจ ที่กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 26-28 มี.ค.64 ที่บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช จ.ชลบุรี
โดยมี นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา นายขจรเดช อภิชาติตรากุล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นายเศรษฐวุฒิ ทัตสุระ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ตลอดจนตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง


สำหรับงาน “PATTAYA VACATION FESTIVAL” บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา เมืองพัทยา สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก สมาคมแหล่งท่องเที่ยวชลบุรี สมาคมสปาและเวลเนสภาคตะวันออก ชมรมร้านอาหารเมืองพัทยา คาเฟ่ แอนด์ บริสโทร คลับ พัทย-ชลบุรี และภาคธุรกิจในเมืองพัทยา ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ผนึกกำลังจัด ที่บริเวณ เพื่อต้อนรับการท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้


รวมทั้งเป็นการร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยดึงกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยมาท่องเที่ยวยังเมืองพัทยา ด้วยการจัดดีลสุดพิเศษกับแพคเกจสุดคุ้มจากโรงแรม ห้องอาหารโรงแรม ระดับ 5 ดาวอัพ สถานที่ท่องเที่ยว สปา คาเฟ่ ร้านอาหารชื่อดังของเมืองพัทยา กว่า 50 แห่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 700 บาท พร้อมกระตุ้นการจับจ่ายด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อหวังช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจของเมืองพัทยาให้คึกคักต่อเนื่องตลอดไตรมาสที่สอง และกระจายรายได้สู่ชุมชนอย่างต่อเนื่อง


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

ข่าวที่น่าติดตาม