สุรินทร์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุรินทร์ พลาซ่า สาขาที่ 165 ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) (ชมคลิป)

สุรินทร์ ฉลองเปิดสาขาใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุรินทร์ พลาซ่า สาขาที่ 165 ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

 

วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 19.00 น. นายสุวพงษ์ กิติภัทย์พพิบูลย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ , นายกิตติเมศวร์ รุ่งธนิเกียรติ ประธานบริษัท สุรินทร์พลาซ่า จำกัด , คุณ เด่น ดับโศก Operation Manager บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) , คุณเกษม-คุณจันทนา รุ่งธนเกียรติ ประธานกรรมการศูนย์การค้าสุรินทร์ พลาซ่า , คุณกฤตชัย สุริย์ฉาย กรรมการผู้จัดการ บริษัทคุณเฮงยานยนต์สุรินทร์ (1999) จำกัด ร่วมกันตัดริบบิ้นเปิดโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุรินทร์ พลาซ่า สาขาที่ 165

ซึ่งบริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)ได้เดินหน้าขยายสาขาโรงภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทยโดยเฉพาะสาขาในพื้นที่ต่างจังหวัดเพื่อให้ลูกค้า คนรักหนังได้รับความสุขความบันเทิงและความสะดวกสบายในการชมภาพยนตร์ สำหรับโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุรินทร์พลาซ่า เป็นสาขาที่ 165 ของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของศูนย์การค้าสุรินทร์พลาซ่า อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ประกอบด้วย 4 โรงภาพยนตร์ 728 ที่นั่ง เป็นโรงภาพยนตร์ระบบดิจิทัลสมบูรณ์แบบมาตรฐานระดับ World Class ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ที่เสมอจริง ทั้งภาพและเสียงที่คมชัดพร้อมให้สัมผัสเก้าอี้นั่งแบบ Opera Chair ที่กว้างขวางและนุ่มสบายตลอดการรับชมภาพยนตร์

นอกจากนี้คอหนังจะได้พบกับกองทัพภาพยนตร์ฮอลลีวูดระดับบล็อกบัสเตอร์และภาพยนตร์ไทยเข้าฉายจำนวนมาก เหมาะสำหรับลูกค้าทุกช่วงวัยโดยเฉพาะภาพยนตร์ไทยเตรียมเข้าฉายกว่า 50 เรื่อง ภาพยนตร์ต่างประเทศอีกกว่า 50 เรื่อง นอกจากนี้โรงภาพยนตร์แห่งใหม่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุรินทร์พลาซ่า ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่งหรือซื้อป๊อปคอร์น หรือเครื่องดื่ม ครบ 200 บาท ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2564 ถึง 30 มิถุนายน 2564 รับสิทธิ์ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ Honda zoomer-x จำนวน 1 รางวัลมูลค่า 56,000 บาท บัตรชมภาพยนตร์ฟรี 50 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งมูลค่ากว่า 70,000 บาท โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ผ่านทาง www.majorcineplex.com ลูกค้าสามารถเช็ครอบฉาย จองตั๋วหนังง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น Major Cineplex งานนี้คนรักหนังไม่ควรพลาด กับภาพยนตร์ดีๆ ที่มีให้เลือกชมมากมาย ที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษที่ให้ทั้งภาพและเสียงที่คมชัดเสมือนจริงบนจอยักษ์เฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ปุรุศักดิ์ แสนกล้า ข่าว/ภาพ

ข่าวที่น่าติดตาม