สระบุรี/เปิดตลาดจำหน่ายสินค้าและบริการในโครงการ”เราชนะ” (ชมคลิป)

สระบุรี/เปิดตลาดจำหน่ายสินค้าและบริการในโครงการ”เราชนะ”

วันที่ 24 มีนาคม 2564​ เวลา 09.00 น. นายรณรงค์​ เทพรักษ์​ นายอำเภอมวกเหล็ก​เป็น​ประธาน​ในพิธี​เปิดตลาดจำหน่าย​สินค้า​และบริการ​โครงการ​ “เราชนะ” เพื่อให้ผู้ใช้บริการของศูน​ย์ส่งเสริม​และ​พัฒนา​ทักษะ​ชีวิต​มวกเหล็ก​จังหวัด​สระบุรี​จำนวน 81​ คน ได้ใช้สิทธิในโครงการดังกล่าว โดยมี​ น.ส.วันดี​ พัน​คูณ​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ศูนย์​ส่งเสริม​และ​พัฒนา​ทักษะ​ชีวิต​มวกเหล็ก​ จังหวัด​สระบุรี​ กล่าวรายงานพร้อม นายวัชกรณ์​ วรรณ​เกื้อ​ ผู้จัดการอาวุโส​ธนาคารกรุงไทย สาขามวกเหล็ก​

นางภัทรวดี สิริเลิศวณิชชา ปลัดอำเภอฝ่ายงานทะเบียนราษฎร​ นางสาวณัฐธยาน์ อุทัย กำนันตำบลมิตรภาพ นายมงคล เสมียนรัมย์ ผู้ใหญ่บ้านคั่นตะเคียน นายวีระยุทธ ธรรมวัตร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมิตรภาพ​ อสม.อพม. และประชาช​นในพื้นที่​ ร่วมงานพร้อมจับจ่ายซื้อสินค้า​และ​บริการ​ ภายในงานมี​เครือข่าย​ร้านค้าผู้ประกอบการ​ในพื้นที่เข้ามาจำหน่าย​สินค้า​และบริการ​ สับเปลี่ยน​หมุนเวียน​กันโดยได้รับความร่วมมือจากสำนักงานจังหวัด​ประชาสัมพันธ์​ มี กำหนดจำหน่ายจำนวน​ 5​ ครั้ง


ครั้งที่​ 1​ ในวันที่​ 24​ มีนาคม​ 2564
ครั้งที่​ 2​ ในวันที่​ 7​เมษายน​2564
ครั้งที่​ 3​ ในวันที่​ 21​ เมษายน​ 2564
ครั้งที่​ 4​ ในวันที่​ 5​ พฤษภาคม​ 2564
ครั้ง​ที่​ 5​ ในวันที่​ 19​ พฤษภาคม​2564​ ช่วงเวลา 09.00-13.00​ น.​
ดังนั้นจึงขอเชิญชวน​ประชาชน​และร้านค้า​ผู้​ประกอบ​การที่สนใจสามารถ​เข้ามาจำหน่าย​สินค้าและบริการ​ และเลือก​ซื้อสินค้า​ภายในศูนย์​ส่งเสริมและพัฒนาทักษะ​ชีวิต​มวกเหล็กจังหวัดสระบุรีได้ตามวันเวลาดังกล่าว​

/นางสาวอารีรัตน์​ ชื่นจินดา/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม