ปทุมธานี-ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสามโคกนำทีมงาน กลุ่มรักตำบลสามโคกลงพื้นที่หาเสียงพบปะพี่น้องประชาชน (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสามโคกนำทีมงาน กลุ่มรักตำบลสามโคกลงพื้นที่หาเสียงพบปะพี่น้องประชาชน

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิรันดร์ ใจป้ำ อดีตรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสามโคกและว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสามโคก นำทีมงานกลุ่มรักตำบลสามโคกลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลตำบลสามโคกพร้อมด้วยทีมงานทั้ง 2 เขต เขต 1 และ เขต 2 รวม 12 คน


ด้านนายนิรันดร์ ใจป้ำ ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสามโคกได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าวันนี้กระผมพร้อมด้วยทีมงานกกลุ่มรักตำบลสามโคกได้ออกหาเสียงแนะนำตัวและพบปะพี่น้องชาวหมู่บ้านฉัตรหลวง 8


หมู่ฉัตรหลวง 11 และหมู่บ้านบริเวณโดยรอบเขตเทศบาลตำบลสามโคกที่พบปะพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลตำบลสามโคกขอขอบคุณที่พี่น้องประชาชนให้การต้อนรับทีมงานได้เป็นอย่างดีและนโยบายของกลุ่มรักตำบลสามโคก มี 6 นโยบาย ประกอบไปด้วย 1.พัฒนาคุณภาพชีวิต 2. ส่งเสริมการกระจายรายได้ให้แก่ประชาชน 3. พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน 4. พัฒนาสภาพแวดล้อมและแหล่งท่องเที่ยวให้สวยงาม

5.พัฒนาการบริการจัดการโดยให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมและ 6.ส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม อย่าลืมวันที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.ถึง 17.00 น.ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเลือกคนดีเข้ามาพัฒนาเทศบาลตำบลสามโคก โปรดเลือกเบอร์ 1 นายนิรันดร์ใจป้ำ พร้อมทีมงานทั้งเขต 1 เขต 2 ยกทีมจากการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนและประชาชนได้แนะนำปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในเขตเทศบาลตำบลสามโคกให้ฟัง


ถ้าหากกระผมได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลสามโคกผมจะลงพื้นที่แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนทันทีสุดท้ายนี้ขอฝากทีมงานกลุ่มรักตำบลสามโคกไว้ให้พี่น้องในเขตเทศบาลตำบลสามโคกได้พิจารณา หากทีมงานได้รับการเลือกตั้งกระผมจะนำทีมงานพัฒนาเขตเทศบาลสามโคกให้มีความเจริญต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม