นนทบุรี มอบอุปกรณ์ด้านงานจราจรให้กับสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองเพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ (ชมคลิป)

นนทบุรี มอบอุปกรณ์ด้านงานจราจรให้กับสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองเพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. ณ สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง อำเภอบางศรีเมือง จังหวัดนนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ และอดีตประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองได้นำคณะมอบอุปกรณ์ด้านงานจราจรมามอบให้เจ้าหน้าตำรวจจราจรสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง โดยมีพันตำรวจเอกวันชัย ชูจิตร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองเป็นผู้รับมอบพร้อมด้วยนายวรภัทร สุนทรพลิน ประธาน กต.ตร.สภบางศรีเมือง เข้าร่วม

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติและอดีตประธาน กต.ตร. สภบางศรีเมืองได้ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าวว่าวันนี้ได้นำกลุ่ม สมาชิกเพื่อนประธานชาติร่วมมอบอุปกรณ์เนื่องจากและทางสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองกลุ่มงานจราจรต้องการอุปกรณ์เพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่และงานอารักขาบุคคลสำคัญในเขตพื้นที่สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองวันนี้จึงได้นำอุปกรณ์มามอบให้ ประกอบด้วย


1.กระบองไฟจราจร จำนวน 30 อัน
2. เสื้อกันฝนจำนวน 20 ตัว
3.ไฟฉายส่องสว่าง จำนวน 15 อัน.รวม 3 รายการ
และทางสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองได้ของบประมาณผ่านทางกระผม
และวันนี้จึงได้ขอความอนุเคราะห์จากกลุ่มเพื่อนสมาชิกช่วยกันสนับสนุนมา
จึงมามอบให้ที่สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองวันนี้ผู้สนับสนุน


ประกอบไปด้วย
1.ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ 2.เฮียอู๊ดดอง
3.ใหญ่ ศิลปะการ
4.คุณสุชาติ แสงเดือน
5.คุณสมชาย พันธุ์เตี้ย
6.คุณวรภัทร สุนทรพลิน
7.คุณหนุ่มบ่อตกกุ้ง
8.ดร.ภินันท์ เรืองพิพัฒน์สร
9.ดร.มนตรี และ
10 คุณจิณณะ นิ่มนวล


ที่ได้ร่วมกันมามอบให้ในวันนี้ หลังจากมอบอุปกรณ์ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน
เพื่อความรักความสามัคคีและขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบางศรีเมืองจงดูแลปกปักรักษาพี่น้องชาวตำบลบางศรีเมืองให้มีแต่ความสุขปราศจากโจรผู้ร้าย ถ้าหากทางสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองต้องการอะไรเพิ่มเติมหรือขาดแคลนอุปกรณ์ต่างๆก็สามารถติดต่อได้ที่กลุ่มเพื่อนประธานชาติหากมีโอกาสก็จะมาร่วมสนับสนุนในโอกาสต่อไปสุดท้ายนี้ผมขอขอบพระคุณทุกท่านที่มาร่วมด้วยช่วยกันในการสนับสนุนซื้ออุปกรณ์ต่างๆ และขอให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญคิดหวังสิ่งใดสมความปรารถนาทุกประการกล่าวทิ้งท้ายไว้

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม