ททท.สำนักงานลำปาง ร่วมกับ ชมรมสนามกอล์ฟลำพูน เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมกอล์ฟ “เล่นกอล์ฟลำพูนไม่ลำพัง” (ชมคลิป)

ททท.สำนักงานลำปาง ร่วมกับ ชมรมสนามกอล์ฟลำพูน เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมกอล์ฟ “เล่นกอล์ฟลำพูนไม่ลำพัง”

 

 

เมื่อวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30 น.- 13.00 น. ณ คลับเฮ้าส์ ห้องแกรนด์บอลรูม สนามกอล์ฟ กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานลำปางร่วมกับชมรมสนามกอล์ฟลำพูนและสนามกอล์ฟรวม 5 สนามในจังหวัดลำพูน ได้แก่ สนามกอล์ฟ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่, สนามกอล์ฟ กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท, สนามกอล์ฟ กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ, สนามกอล์ฟ กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ และสนามกอล์ฟ หริภุญชัย กอล์ฟ คลับ จัดงานแถลงข่าว “เล่นกอล์ฟ ลำพูนไม่ลำพัง”

นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. ลำปาง กล่าวว่า จังหวัดลำพูนเมืองที่มีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport Tourism) โดยเฉพาะกิจกรรมการเล่นกอล์ฟรวมทั้งกิจกรรมด้านกีฬาอื่นๆ เช่น กิจกรรมวิ่ง การแข่งขันจักรยาน ในช่วงที่ผ่านมากิจกรรมด้านกีฬาสามารถนำนักกีฬาตลอดจนผู้ติดตามเดินทางเข้าสู่จังหวัดลำพูนเป็นจำนวนมากก่อให้เกิดรายได้จากการท่องเที่ยวของจังหวัดลำพูน  ซึ่งมีจุดเด่นด้านการท่องเที่ยว ทางวัฒนธรรม ธรรมชาติ วิถีชีวิต หัตกรรม และอาหารท้องถิ่น เพื่อเป็นการกระตุ้น   การท่องเที่ยวของจังหวัดลำพูนให้มีความต่อเนื่องหลังจากประสบกับปัญหานักท่องเที่ยวลดลงจากมาตรการโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา

ดังนั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลำปาง จึงได้ร่วมกับ ชมรมสนามกอล์ฟลำพูน ประกอบด้วย สนามกอล์ฟ 5 สนามในจังหวัดลำพูน คือ สนามกอล์ฟอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท, สนามกอล์ฟกัซซัน   ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท, สนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ, สนามกอล์ฟกัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ และ สนามกอล์ฟหริภุญชัย กอล์ฟ คลับ จัดโครงการกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดลำพูนด้วยกิจกรรม  เล่นกอล์ฟ ในชื่อกิจกรรม “เล่นกอล์ฟ ลำพูนไม่ลำพัง” ภายใต้โครงการ Lamphun Golf and Sports Tourism ระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 26 มีนาคม 2564

นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ประธานชมรมสนามกอล์ฟลำพูน กล่าวว่าเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟในจังหวัดลำพูน ภายใต้โครงการ “เล่นกอล์ฟ ลำพูนไม่ลำพัง” ด้วยการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง ร่วมกับชมรมสนามกอล์ฟลำพูน และสนามกอล์ฟในจังหวัดลำพูน 5 สนาม ระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 26 มีนาคม 2564

โดยมอบสิทธิประโยชน์ให้นักกอล์ฟที่ร่วมกิจกรรม ดังนี้1. คูปองส่วนลดค่ากรีนฟี มูลค่า 100.- บาท แบบ First come, First served Basis จำนวนจำกัด สนามละไม่เกิน 200 ใบ แบ่งตามช่วง Golden Week ของแต่ละสนาม ดังนี้
วันที่ 20 – 26 กุมภาพันธ์ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่   (053 880 888)
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ  (053 921 888)


วันที่ 6 – 12 มีนาคม   กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท  (053 507 006 – 8)
วันที่ 13 – 19 มีนาคม กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ  (053 921 815)
– 20 – 26 มีนาคม หริภุญชัย กอล์ฟ คลับ  (053 096 222)
2. มอบคูปองแลกรับชุดอาหาร (Lunch Box Set) มูลค่า 120.- บาท ประกอบด้วย อาหารหลัก ผลไม้ และน้ำดื่ม ในทุกสนาม ตลอดช่วงเวลาจัดกิจกรรม 20 กุมภาพันธ์ – 26 มีนาคม 2564 สิทธิประโยชน์มีจำนวนจำกัด สอบถามเพื่อใช้สิทธิ์คูปองได้ที่แต่ละสนามทั้ง 5 สนามกอล์ฟในจังหวัดลำพูน

นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. ลำปาง กล่าวเพิ่มเติมว่า นักกอล์ฟที่สนใจใช้สิทธิ์รับคูปองส่วนลดค่ากรีนฟี และ Lunch Box Set ทั้ง 5 สนาม เพียงแจ้งพนักงานแต่ละสนามเพื่อขอใช้สิทธิ์พร้อม กรอกคูปองคืน  แต่ละสนาม ด้วย นอกจากนี้เพื่อให้ ททท. สำนักงานลำปาง และชมรมสนามกอล์ฟลำพูนได้ทราบข้อมูลและข้อเสนอแนะจากนักกอล์ฟเพื่อมาดำเนินการจัดกิจกรรมกอล์ฟในครั้งต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ขอความร่วมมือนักกอล์ฟ   กรอกแบบสอบถามความเห็น ให้แก่ ททท. สำนักงานลำปาง ด้วย

ททท. สำนักงานลำปาง ขอเชิญผู้รักการเล่นกอล์ฟมาออกรอบบนสนามกอล์ฟที่ท้าทายและบรรยากาศสนามที่สวยงามในจังหวัดลำพูน พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากกิจกรรม “เล่นกอล์ฟ ลำพูนไม่ลำพัง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สนามกอล์ฟทั้ง 5 สนาม หรือติดต่อที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลำปาง   โทรศัพท์ 054-222214 – 5 ได้ในวันและเวลาทำการ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ หรือทางเพจ: ททท.สำนักงานลำปาง  www.tourismlampang-lamphun.com

วิภาดา/เชียงใหม่