สระบุรี​/เสื่ยดำ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์มอบแอร์จำนวน4เครื่องให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองปลาหมอมูลค่า11, 000บาท (ชมคลิป)

สระบุรี​/เสื่ยดำ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์มอบแอร์จำนวน4เครื่องให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองปลาหมอมูลค่า11, 000บาท

วันที่​ 21​ มกราคม​ 2564 นายทรงกรด ใสแก้ว(เสี่ยดำ)ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน​ ได้บริจาคและมอบเครื่องปรับอากาศ ขนาด 24,000 บีทียู จำนวน 4 เครื่อง รวมเป็นเงิน110,000บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองปลาหมอ มีนายสรพงษ์ มาขำ เจ้าพนักงานสาธารณสุข อวุโส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองปลาหมอ​รับมอบแอร์​

ส่วนที่ห้องประชุมนี้ใช้สำหรับการประชุม อบรม สัมมนา และจัดกิจกรรมต่างๆด้านสุขภาพในการนี้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองปลาหมอพร้อมได้ใช้ประโยชน์ในการจัดกิจกรรมทุกกรณีที่เป็นสาธารณะประโยชน์ในการมีส่วนร่วมของประชาชนในตำบลหนองปลาหมอ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี​ และมอบหน้ากากอนามัย​ เครื่องวัดอุณภูมิให้อสม.ไว้ตรวจวัดไข้ป้องกันโรคโคโรน่า2019​COVID-19​ เป็นการสร้างกุศลครั้งนี้

/ดำรงค์​ ชื่นจินดา /รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม