เพจนมแม่ ร่วมกับมูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย จัดเฟซบุ๊กไลฟ์“เคล็ดไม่ลับกับคุณแม่ให้นม” พูดคุยเรื่องเตรียมรู้นมแม่, วิธีเลี้ยงลูก และ 4 เทคนิคเลี้ยงดูคู่เรียนรู้ 6 เดือนแรก

เพจนมแม่ ร่วมกับมูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย จัดเฟซบุ๊กไลฟ์เคล็ดไม่ลับกับคุณแม่ให้นม”  พูดคุยเรื่องเตรียมรู้นมแม่, วิธีเลี้ยงลูก และ 4 เทคนิคเลี้ยงดูคู่เรียนรู้ 6 เดือนแรก

7 มกราคม 2564 – เพจนมแม่ ร่วมกับ มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย จัดเฟซบุ๊กไลฟ์เคล็ดไม่ลับกับคุณแม่ให้นม พูดคุยเรื่องเตรียมรู้นมแม่, วิธีเลี้ยงลูก และ 4 เทคนิคเลี้ยงดูคู่เรียนรู้ 6 เดือนแรก 

เชิญชวนคุณแม่ ทั้งคุณแม่มือใหม่ที่อาจมีเรื่องวิตกกังวล คุณแม่ให้นมที่ยังสับสนมีคำถาม รวมถึงบุคคลที่สนใจ โดยรวบรวมทุกเคล็ดลับที่คุณแม่ทุกคนอยากรู้มาแลกเปลี่ยนผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์  ในหัวข้อเคล็ดไม่ลับกับคุณแม่ให้นม กับหลากประเด็นน่ารู้ให้คุณแม่ได้เตรียมตัวและนำไปประยุกต์ใช้ภายในไลฟ์ร่วมพูดคุยกับคุณลิซ่า อาลิซาเบธแซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย พิธีกรและผู้ประกาศข่าวคุณแม่ลูก 2 ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ลูกสาว น้องอลิซ 6 ขวบ และลูกชาย น้องเทย์แลน 3 ขวบคุณบีม-อาทิกา ธนพงศ์พิพัฒน์ คุณแม่ฟูลไทม์ และลูกสาวน้องมารีน อายุ 5 เดือน และ ศ.คลินิก พญ.ศิราภรณ์ สวัสดิวร เลขามูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทยฯ ดำเนินรายการโดย คุณลอร่า ศศิธร วัฒนกุล นักสื่อสารมวลชนคุณแม่ลูกสองสำหรับคุณแม่และผู้ที่สนใจสามารถติดตามไลฟ์สดได้ทั้งทาง

เฟซบุ๊กแฟนเพจ นมแม่ และ มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย ใน วันพฤหัสบดี ที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 17.00 – 17.45 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ทั้งนี้ หวังว่าผู้รับชมจะได้รับความรู้เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลี้ยงลูกหรือบุตรหลานใกล้ชิด พร้อมเล็งเห็นถึงความสำคัญว่านมแม่มีประโยชน์มากมาย ด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนจะทำให้ลูกมีภูมิต้านทานโรค และมีพัฒนาการสมบูรณ์ตามวัย สำหรับแม่ให้นมเองก็ช่วยในเรื่องการเผาผลาญพลังงาน ลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคอย่างมะเร็งเต้านมหรือมะเร็งรังไข่ ที่สำคัญคือสายใยความอบอุ่นที่ส่งผ่านถึงกันก่อให้เกิดความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่มีคุณค่าต่อจิตใจ

ข่าวที่น่าติดตาม