ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง สั่งทุกท้องที่กวาดล้างการพนัน ยึดตู้พนันไฟฟ้าได้ 55 ตู้ จับกุมจับกุมผู้เกี่ยวข้องการพนันได้ทั้งหมด 28 ราย ผู้ต้องหา 45 คน (ชมคลิป)

ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง สั่งทุกท้องที่กวาดล้างการพนัน ยึดตู้พนันไฟฟ้าได้ 55 ตู้ จับกุมจับกุมผู้เกี่ยวข้องการพนันได้ทั้งหมด 28 ราย ผู้ต้องหา 45 คน

 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 ม.ค.2564 ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรระยอง อ.เมือง จ.ระยอง นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง พล.ต.ท.วีระ จิรวีระ ผบช.ภ.2 และ พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ รองผบช.ภ.2 รรท.ผบก.ภ.จว.ระยอง และ ผกก.ทุก สภ. ร่วมกันแถลงข่าวผลการปฏิบัติการจับกุมการพนันห้วงระหว่างวันที่ 25 ธ.ค.63-3 ม.ค.64 จับกุมตู้พนันไฟฟ้า หรือที่รู้จักกันคือตู้สล็อต หรือตู้ม้า จำนวน 55 ตู้


พล.ต.ท.วีระ จิรวีระ ผบช.ภ.2 กล่าวว่า กวาดล้างแหล่งการพนันในพื้นที่ระยอง เป็นไปตามนโยบายของ ผบ.ตร.ที่เน้นย้ำในทุกพื้นที่ห้ามมีบ่อนการพนัน โดยตู้พนันไฟฟ้าที่สามารถยึดมาได้ดังกล่าว มีการซุกซ่อนตามพื้นที่ต่างๆ ในเขต จ.ระยอง ซึ่งสามารถจับกุมผู้เกี่ยวข้องการพนันได้ทั้งหมด 28 ราย ผู้ต้องหา 45 คน เบื้องต้นแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนัน และจะขยายผลรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง รวมทั้งส่งตู้พนันไฟฟ้าดังกล่าวไปเช็กยังกรมศุลกากร เพื่อให้ทราบที่มาต่อไป

วฐิต กลางนอก ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม