ปทุมธานี-ฟิวเจอรพาร์คยืนยันไม่มีพนักงานติดเชื้อโควิด-19 หลังมีกระแสข่าวตามสื่อออนไลน์

ปทุมธานี-ฟิวเจอรพาร์คยืนยันไม่มีพนักงานติดเชื้อโควิด-19 หลังมีกระแสข่าวตามสื่อออนไลน์

 


เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2564 จากกรณีกระแสข่าว พนักงานศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้รับเชื้อไวรัส COVID-19 ทางศูนย์การค้าได้เร่งประสานงานทางหน่วยงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี และยังไม่ได้รับการยืนยันของผู้ติดเชื้อดังกล่าว เพื่อความมั่นใจและสบายใจมาใช้บริการศูนย์การค้าได้ดำเนินการทำความสะอาดขั้นสูงสุดฆ่าเชื้อทั่วทุกพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกหลังปิดบริการทุกคืน

ซึ่งทางศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ขอยืนยันว่าทางศูนย์การค้า, ร้านค้าเช่า และพนักงานทุกคน ต่างตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสูงสุด พร้อมร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยป้องกันและลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดอย่างเต็มกำลัง และทุ่มเทดำเนินการทุกวิธีการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่ทุกท่านอย่างปลอดภัย ขอให้ทุกท่านมั่นใจมาใช้บริการที่ฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ได้อย่างสบายใจ

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ทางศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค-สเปลล์ ได้ปฎิบติตามตามประกาศคำสั่งจังหวัดปทุมธานี ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ได้ปิดพื้นที่และบริการเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 ม.ค. 64 เป็นต้นไป ประกอบด้วย 1. Ski365 , Fitfac มวยไทย , ฟร้อกกี้ , Fitness First , Fit box , ฟิวเจอร์อารีน่า 2. ร้านอาหาร ให้เปิดเฉพาะซื้อกลับ 3. ร้านสักเจาะผิวหนัง 4. ร้านนวดแผนไทย , สปา , Slimming , นวดเพื่อเสริมความงาม 5. ร้านเกมส์ , Internet ,ตู้เกมส์

6. โรงเรียนกวดวิชา , สถาบันพัฒนาเด็กเล็ก ส่วนโรงภาพยนตร์ , ร้านตัดผม , คลินิกเสริมความงาม , ทำฟัน ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยต้องปฎิบัติป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของสถานการณ์ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ โดยสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลาที่อยู่ในศูนย์การค้าฯ , ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าศูนย์การค้าฯ , เช็คอิน-เช็คเอ้าท์ไทยชนะ เว้น​ระยะห่าง​และหมั่นล้างมือ

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม