สุโขทัย รองพ่อเมืองให้กำลังใจจนท.ด่านตรวจ

สุโขทัย รองพ่อเมืองให้กำลังใจจนท.ด่านตรวจ

 

วันศุกร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 15.00 น.ร่วมลงพื้นที่กับท่านสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่จุดตรวจป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 (ด่านชุมชน) ณ หมู่ที่ 6 บ้านพระปรางค์ ตำบลศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย โดยด่านชุมชนหมู่ที่ 6 บ้านพระปรางค์ ตำบลศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย เป็นด่านชุมชนที่มีการตั้งด่านในชุมชนประมาณ 10 ปี โดยความร่วมมือของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ในการเฝ้าระวัง ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและการแพร่ระบาดของยาเสพติดในพื้นที่ชุมชน ที่ผ่านมาเคยได้รับรางวัลด่านชุมชนที่มีผลงานดีเด่น ในการปฎิบัติงานช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี พ.ศ.2560 จากศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดสุโขทัย

เวลา 16.45 -17.30 น. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่จุดตรวจป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 (ด่านชุมชน) ในเขตพื้นที่อำเภอสวรรคโลก ดังนี้
1. ด่านชุมชนหมู่ที่ 2 บ้านคลองกระจง ตำบลคลองกระจง อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย
2. หน่วยบริการประชาชนตำบลท่าทอง หมู่ที่ 2 ตำบลท่าทอง อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย
3. ด่านชุมชนหมู่ที่ 2 หมู่ที่ 6 ตำบลท่าทอง อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย

ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2564 ในทุกๆพื้นที่ครับ

สุริยา ด้วงมา จ.สุโขทัย

ข่าวที่น่าติดตาม