ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 ปิดการแข่งขันกีฬาภายในมณฑลทหารบกที่ 25 ประจำปี 2563 (ชมคลิป)

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 ปิดการแข่งขันกีฬาภายในมณฑลทหารบกที่ 25 ประจำปี 2563

 

วันที่ 22 ธันวาคม 2563 เวลา พลตรีศักดา คล้ำมีศรี ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาภายในหน่วยมณฑลทหารบกที่ 25 ประจำปี 2563 ณ สนามฟุตบอลมณฑลทหารบกที่ 25 โดยการแข่งขันได้เริ่มการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2553 จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2563 การแข่งขันแบ่งเป็น 4 ทีมได้แก่ ทีมสีขาวประกอบไปด้วย หน่วยกองบัญชาการ หน่วยขึ้นตรงกองวิชาการและหมวด ดุริยางค์ ทีมสีแดงประกอบด้วย กองร้อยมณฑลทหารบก กองร้อยทหารสารวัตร หน่วยฝึกทหารนักศึกษาวิชาทหาร และเรือนมณฑลทหารบก สีน้ำเงิน

ประกอบด้วย ฝ่ายสรรพกำลัง สัสดีจังหวัดสุรินทร์และจังหวัดศรีสะเกษ สีเขียวประกอบด้วย โรงพยาบาลค่ายวีรวัฒน์โยธิน การจัดการแข่งขัน 4 ประเภทกีฬารวม 5 ทีมนักกีฬา วัตถุประสงค์คือการออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทำให้เกิดทักษะในการกีฬา เป็นการยกระดับมาตรฐานกีฬาของหน่วย ช่วยให้กำลังพลทุกนายรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และสิ่งที่น่าภูมิใจมากที่สุดพวกเราทุกคนได้ใช้กีฬาเป็นสื่อสร้างความรัก ความสามัคคี สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเป็นแนวทางตามนโยบายของกองทัพบก พลตรีศักดา คล้ำมีศรี กล่าวว่า

การแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับความบันเทิงความสนุกสนาน นับได้ว่าประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ พร้อมได้ขอบคุณคณะกรรมการจัดการแข่งขันและกำลังพลทุกนายที่ให้ความร่วมมือในการจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ และได้มอบเงินรางวัลพร้อมถ้วยรางวัลให้กับนักกีฬา โดยมีผลการแข่งขันกีฬาภายในมณฑลทหารบกที่ 25 ประจำปี 2563 ดังนี้ เปตองหญิง ทีมรองชนะเลิศได้แก่ สีเขียว ทีมชาติเลิศได้แก่ สีขาว เปตองชายทีมรองชนะเลิศได้แก่ สีขาว ทีมชนะเลิศได้แก่ สีเขียว วอลเลย์บอลชาย ทีมรองชนะเลิศได้แก่ สีเขียว ทีมชนะเลิศได้แก่ สีน้ำเงิน เซปักตะกร้อชาย ทีมรองชนะเลิศได้แก่ สีแดง ทีมชนะเลิศได้แก่ สีเขียว ฟุตบอลชาย ทีมรองชนะเลิศได้แก่ สีขาว ทีมชนะเลิศได้แก่ สีแดง

ปุรุศักดิ์ แสนกล้า ข่าว/ภาพ

ข่าวที่น่าติดตาม