อิ่มนะ!! 20 บาท ที่นราธิวาส ข้าวหมก ข้าวมันไก่ ข้าวหมกอาหรับ ข้าวเหนียว ครบชุด 20 บาท

ถ้าชอบกินข้าวหมก ข้าวมันไก่ ข้าวมันอาหรับ ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศแท้ๆพ่วงพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ของแต่ละข้าว ที่มีรสชาด ที่แตกต่างกัน เราขอเสนอที่นี้เลย

 


ร้านอิ่มน่ะ 20 บาท ชึ่งเจ้าของร้าน ชื่อคุณ นิภาพรรน เปาะแต หรือที่เรียกกันว่า กะซะห์ โคตรอร่อย กะซะห์ เปิดร้านขายข้าวหมก ข้าวมัน ข้าวมันอาหรับ ตั้งแต่ ปี พ.ศ 2553 จนมาถึง ปีนี้ 2563 เป็นระยะเวลา 10 ปี แล้ว เริ่มต้น 20 บาท สมัยนั้น จนมาถึงสมัยนี้ ก็ยังขาย อิ่มน่ะ 20 บาท
ร้านนี้ สำหรับลูกค้า สามารถ เลือกไก่ที่จะทาน กินเอง ได้ตามสะดวก ไม่ต้องเกรงใจ เพราะแต่ละคน จะทานไม่เหมือนกัน ไก่จะมีทั้ง ไก่ชุปแป้งทอด กรอบนอก นุ่มใน และ ไก่ต้มหมักเครื่องเทศข้าวหมก ส่วนลูกค้า เจ้าของร้าน บอกว่า บอกไม่ได้ว่าลูกค้า ส่วนใหญ่มีใครบ้าง ดูไม่ทันจริงๆ ขายทุกคน ที่มาซื้อ


สำหรับคนในพื้นที่ จะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะที่นี้ อิ่มน่ะ 20 บาท ข้าวทุกอย่างอร่อย ราคาถูก ไก่ใหญ่ๆ ที่สำคัญ ไม่ต้องรอนาน ลูกน้อง 19 คน สลับสับเปลี่ยนกันแบบเป็นทีม ได้กินอย่างแน่นอน ส่วนแต่ละวัน เจ้าของร้านใช้ไก่ประมาณ 500 ถึง 600 กิโลกรัมต่อวัน
นอกจากจะมีข้าวหมกไก่ ข้าวมัน ข้าวมันอาหรับ แล้ว ทางร้านยังมี ข้าวตามสั่ง ทุกขนิด ราคายังคง 20 บาทเหมือนกัน เช่น ผัดกะเพราไก่ ผัดเครื่องแกง ผัดพริกไก่ เป็นต้น ส่วนลูกค้าที่ชอบกิน ซูชิ อาหารญี่ปุ่น เรามีหน้าให้เลือกกว่า 20 หน้า หน้าไข่กุ้ง หน้าสลัดปูอัด หน้าปลาหมึกสไปรซี่ย์ หน้าก้ามปู อร่อยทั้งนั้น เพราะทำเอง เลือกวัตถุดิบเองทุกขั้นตอน ราคา คำละ 5 บาท เท่านั้น


ส่วนลูกค้าที่อยากทานที่ร้าน เราก็มีบริการน้ำหวาน ฟรี ทุกแก้ว ( กี่แก้วก็ได้ ) แต่ถ้าไม่อยากมาซื้อเอง เราก็มีบริการ ฟู้ดแพนด้า ส่งให้ถึงมือคุณ แบบร้อนๆ เหมือนมาทานที่ร้านเลยค่ะ ร้าน อิ่มน่ะ! 20 บาท เปิดขาย เวลา 6.00 น.ถึงเวลา 22.00 น. เราไม่มีวันหยุด ขายทุกวัน จะได้ อิ่มน่ะ 20 บาท ทุกวัน นอกจากนี้ทางร้าน ยังรับทำข้าวกล่อง อาหารตามสั่งทุกชนิด และยังรับทำ อาหาร งานเลี้ยง นอกสถานที่ทุกงาน การันตีความอร่อย ราคาเป็นกันเอง จากประสบการณ์ มากกว่า 25 ปี


ใครที่มาเที่ยวจังหวัดนราธิวาส อยากกิน ข้าวหมก ข้าวมัน และข้าวมันอาหรับราคาประหยัด แต่อร่อยขั้นเทพ หาไม่ยาก เมื่อถึงหอนาฬิกาเลี้ยวซ้ายทางไป โรงเรียน อัตตัรกียะห์ อิสลามียะห์ ถึงสามแยก ตรงไป ทางพนาสนฑ์ ประมาณ 300 เมตร อยู่ทางซ้ายมือ ร้าน อิ่มน่ะ ! 20 บาท เลขที่ 27/13 ถนนพนาสนฑ์ ตำบลบางนาค อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส หรือโทร 082-4350640  คุณ นิภาพรรณ เปาะแต (กะซะห์)

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

 

ข่าวที่น่าติดตาม