ชุมพร – วิดดับยกคัน รถกระบะเหินฟ้าเสียหลักลงข้างทางลงเหวลึก

ชุมพร – วิดดับยกคัน รถกระบะเหินฟ้าเสียหลักลงข้างทางลงเหวลึก

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.20 น.เกิดอุบัติเหตุรถกระบะนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ isuzu ดีแม็กสีบรอนซ์ ป้ายทะเบียน บษ 4779 สุพรรณบุรี ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมญาติที่จังหวัดระนองระหว่างเดินทางกลับคนขับวูบหลับในจึงเป็นผลให้รถกระบะพุ่งตกลงไปบริเวณข้างทางซี่งเป็นร่องลึกใกล้เคียง ปั๊ม PT พ่อตาหินช้างพื้นที่ตำบลสลุย อำเภอท่าแซะจังหวัดชุมพร ถนนเพชรเกษมเข้า กทม.

ที่เกิดเหตุมีผู้ใด้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 14 รายแบ่งเป็นสีเหลือง 3 ราย ส่วนที่เหลือเป็นสีเขียว และได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลท่าแซะทั้งหมด 5 ราย5ราย  รายที่1นายเอกลักษณ์คําหอมกุลอายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 9 ตำบลหนองบ่ออำเภอสองพี่น้องจังหวัดสุพรรณบุรี รายที่2เด็กชายชานนท์ บัวนาค ไม่ทราบบ้านเลขที่และหมู่ตำบลบ่อสุพรรณอำเภอสองพี่น้องจังหวัดสุพรรณบุรี รายที่ 3 นางสาวชไมพรคําหอมกุลอายุ 34 ปีบ้านเลขที่ 113 หมู่ 9 ตำบลบ่อสุพรรณอำเภอสองพี่น้องจังหวัดสุพรรณบุรี(ตั้งท้อง5เดือน) รายที่4 เด็กชายอภิชาติทนเถื่อนอายุ 11 ปีอยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 8 ตำบลบ่อสุพรรณอำเภอสองพี่น้องจังหวัดสุพรรณบุรี รายที่ 5 นางปราณีใจกล้าอายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256 ทับ 1 หมู่ 6 ตำบลทุ่งคอกอำเภอสองพี่น้องจังหวัดสุพรรณบุรี

จากการสอบถามนายอัครพล คนเถื่อน  คนขับรถเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าได้ขับรถมาจากจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อเดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดระนองเพื่อไปเยี่ยมญาติที่จังหวัดระนองและได้เดินทางกลับจังหวัดสุพรรณบุรีเมื่อมาถุงในจุดดังกล่าวแล้วมีอาการง่วงแล้ววูบหลับจึงทำให้รถเสียหลักลงข้างทางซึ่งเป็นร่องลึกกว่า 20 เมตร ซึ่งภายในรถมีผู้โดยสารนั่งท้ายกระบะและในแคป รวมทั่งคนขับ15 คนด้วยกัน มีเด็กทารกอายุ 4 เดือน ผู้สูงอายุและคนท้อง ใด้รับบาดเจ็บทั่วไปและมีอาการจุกแน่นหน้าอก ทางหน่วยกู้ชีพกู้ภัยใด้ช่วยปฐมพยาบาลณจุดเกิดเหตุและลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นจากจุดเกิดเหตุและนำส่งโรงพยาบาลท่าแซะเพื่อได้รับการรักษาในเบื้องต้นต่อไป   ภาพ/ข่าว น้องเราเด็กใต้

ธนากร โกศลเมธี รายงานศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร  0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม