ตลาดโรงเกลือท้ายเกาะ และท้ายเกาะเลควิว ได้เปิดสนามPUMPTRACK (ปั้มแทร็ค)และได้จัดโครงการแข่งขันPUMPTRACK(ปั้มแทร็ด) ขึ้น (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ตลาดโรงเกลือท้ายเกาะ และท้ายเกาะเลควิว ได้เปิดสนามPUMPTRACK (ปั้มแทร็ค)และได้จัดโครงการแข่งขันPUMPTRACK(ปั้มแทร็ด) ขึ้น
***********************

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 น. ณ Supway-Sport Center ท้ายเกาะ เลควิว ตำบลท้ายเกาะ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ท้ายเกาะเลควิวว่า วันนี้ทางตลาดโรงเกลือและท้ายเกาะเลควิว ได้เปิดสนาม PUMPTRACK และยังได้จัดโครงการแข่งขัน PUMPTRACK – Supway Pumptrack Skateboard Challenge ขึ้นซึ่งเป็นกิจกรรมการแข่งขัน จับเวลาเพื่อค้นหานักกีฬาสเก็ตบอร์ดที่ทำเวลาได้ดีที่สุด ชิงรางวัล ณ Supway-Sport Center ท้ายเกาะ เลควิว ตำบลท้ายเกาะ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี


โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เกิดศิริ ทองศิริ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมด้วยนักกีฬา และสื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีเปิด ด้านผู้ช่วยศาสตราจารย์เกิดศิริ ทองศิริ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ต้องขอขอบพระคุณทางสื่อมวลชนและนักกีฬาทุกท่าน ที่มาร่วมในการแข่งขันสเก็ตบอร์ด ชิงรางวัล โดยจะมีการจับเวลา เพื่อค้นหานักกีฬาที่ทำเวลาได้ดีที่สุด โดยกำหนดการแข่งขันมีดังนี้เริ่มเวลา 15.00 น. เริ่มการแข่งขัน PUMPTRACK จนเสร็จสิ้นเวลา 18.00 น. กิจกรรม Afterparty กับ DJ. Whatdatfrog โดยบรรยากาศภายในการแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกสนานและมีนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก สุดท้ายนี้ขอให้นักกีฬาทุกท่านจงมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะรู้อภัยขอให้ทุกท่านให้ทำเวลา ให้ดีที่สุดในการแข่งขันทุกท่าน

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม