ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์บ่อวิน เปิดโรบินสัน มอเตอร์โชว์ บ่อวิน 2020 ครั้งที่1 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ

ชลบุรี-ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์บ่อวิน เปิดโรบินสัน มอเตอร์โชว์ บ่อวิน 2020 ครั้งที่1 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ

 

ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา นายธัญกิตติ์ อ่อนแสง ว่าที่อุปนายกสมาคมนักข่าวช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม-สังคมและมนุษย์ เป็นประธานเปิดงานโรบินสัน มอเตอร์โชว์ บ่อวิน 2020 ครั้งที่1 พร้อมด้วย สื่อมวลชนและผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมพิธีเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีนางปรียา พรหมมี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวิน กล่าวรายงาน ว่า ในนามของผู้จัดงานโรบินสัน มอเตอร์โชว์ บ่อวิน 2020 ครั้งที่1 ในครั้งนี้

เพื่อเชิญชวนลูกค้าในจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ที่สนใจยนตกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ได้รับเงื่อนไขสุดพิเศษ ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ ทางศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์บ่อวิน ยังได้มีกิจกรรมเพื่อสร้างสีสัน หลายรูปแบบ รวมถึงข้อเสนอและสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย สำหรับลูกค้าที่จองรถรถยนต์และรถจักรยานยนต์ในงานมีส่วนลดเป็นพิเศษ ภายในงาน พบค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ชั้นนำอาทิ ยามาฮ่า ฮอนด้า ฟอร์ด มิสซูบิชิ โตโยต้า และอื่นๆที่ขนโปรโมชั่นจัดเต็ม

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ทางศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์บ่อวิน ได้จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และยังเน้นการสร้างกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างภาคเอกชนและประชาชนรวมถึงเป็นการมอบสิ่งดี ๆ คืนให้กับสังคมอีกด้วย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมชมงานโรบินสัน มอเตอร์โชว์ บ่อวิน 2020 ครั้งที่1 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บ่อวิน

ข่าวที่น่าติดตาม