หนุ่มโรงงานขับ จยย.กลับบ้านเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะส่งของ เสียชีวิตคาที่ (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี – หนุ่มโรงงานขับ จยย.กลับบ้านเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะส่งของ เสียชีวิตคาที่

 

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งเหตุจากอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถยนต์กระบะส่งสินค้า ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เป็นชาย 1 ราย บริเวณถนนสาย ประจันตคาม – น้ำตกตะคร้อ ม.6 บ้านว่าน ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคาม

 


ในที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บธ-9786 สระแก้ว จอดอยู่บริเวณริมถนน บริเวณท้ายรถพบไฟท้ายด้านขวาพังเสียหาย ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CB300F สีดำ-เขียว หมายเลขทะเบียน 1กง-5950 ปราจีนบุรี สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย โดยผู้ขับขี่เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายธีรพันธ์ ดารักษ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 ม.10 ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี
นายวายุ เบลเยี่ยม คนขับรถยนต์กระบะเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า

ตนเองได้ขับรถยนต์กระบะมาจอดบริเวณหน้าร้านค้า เพื่อส่งขนมให้กับลูกค้าอยู่ ต่อมาได้มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีขับมาด้วยความเร็ว และพุ่งเข้าชนท้ายรถของตน ก่อนที่จะไถลออกไป และคนขับขี่ได้แน่นิ่งไปก่อนที่จะช่วยกันแจ้งหน่วยกู้ภัยฯ แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

/////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าติดตาม