อดีต นายก อบจ.กระบี่ 7 สมัย ผู้สมัครนายก อบจ.กระบี่ ลงพื้นที่หาเสียงต่อเนื่อง แม้มีผู้สมัครเพียงคนเดียว พร้อมรณรงค์ ให้ประชาชน ออกมาใข้สิทธิเลือกตั้ง ไม่ต่ำกว่า ร้อยละ 70 (ชมคลิป)

กระบี่-อดีต นายก อบจ.กระบี่ 7 สมัย ผู้สมัครนายก อบจ.กระบี่ ลงพื้นที่หาเสียงต่อเนื่อง แม้มีผู้สมัครเพียงคนเดียว พร้อมรณรงค์ ให้ประชาชน ออกมาใข้สิทธิเลือกตั้ง ไม่ต่ำกว่า ร้อยละ 70

 

 

แม้ว่าจะมีผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง เป็นนายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ เพียงคนเดียว นายสมศักดิ์ กิตติธรกุล อดีตนายก อบจ. กระบี่ 7 สมัย ผู้สมัครหมายเลข 1 ยังคงลงพื้นที่ ช่วยลูกทีม กลุ่มรักษ์กระบี่ หาเสียง ในพื้นที่ ตำบลเพหลา อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ เนื่องจาก แต่ละเขต มีคู่แข่งที่มีความรู้ความสามารถ จึงต้องลงพื้นที่ ช่วยหาเสียง อย่างเต็มที่ พร้อมรณรงค์ให้ประชาชน ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งครั้งนี้ โดยตั้งเป้าไว้ มีผู้มาใช้สิทธิ ร้อยละ 70


นายสมศักดิ์ กิตติธรกุล ผู้สมัคร นายก อบจ.กระบี่ เปิดเผยว่า แม้ว่าจะมีไม่มีคู่แข่ง แต่จำเป็นต้องลงพื้นที่ หาเสียง โดยเฉพาะ กลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นฐานเสียง ที่สำคัญ ซึ่งอาจสับสนว่า ไม่มีคู่แข่ง ไม่จำเป็นต้องลงคะแนนให้ กรณีไม่มีคู่แข่งลงสมัคร เชื่อว่า มาจาก หลายสมัยที่ผ่านมา มีคู่แข่ง ลงรับสมัครเลือกตั้ง ชิงตำแหน่งนายก อบจ กระบี่ มาอย่างต่อเนื่อง และเป็นคู่แข่งที่ เก่ง จากพรรคการเมืองใหญ่ ทั้งสิ้น แต่ไม่สามารถเอาชนะได้เนื่องจาก ประชาชน เห็นผลงาน ที่ทางกลุ่มรักษ์กระบี่ ได้สร้าง ไว้ ด้านการพัฒนาจังหวัดทุกๆ ด้าน เป็นที่ไว้วางใจ ของประชาชน ชาวกระบี่

ข้อมูลข่าว / ภาพ
มโนธรรม ใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม