ชุมพร –  พบศพชายหนุ่มนิรนามใน กองทราย

ชุมพร –  พบศพชายหนุ่มนิรนามใน กองทราย

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.00น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิกู้ภัยสายชลจังหวัดชุมพร พบศพชายหนุ่มนิรนามไม่ทราบ อายุ และชื่อนามสกุล นอนเสียชีวิตอยู่บนรถบรรทุกทรายลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 70-4038 พิษณุโลก โดยมีนายสังข์เวียน ศรีสวย 93/2 หมู่ที่ 11 ตำบลยางใหญ่ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บริเวณริมทางถนนชุมพร – ระนองหมู่ที่ 2 ตำบลวังใหม่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร  (ยูเทินสนามกอล์ฟค่ายเขตอุดมศักดิ์)

ร.ต.อ.ธนพัฒน์ รุ่งเรืองสาครพนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งว่า พบผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง รอง ผกก.สส.ภ.จว.ชุมพร เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ประมาณ 10 นาย นายแพทย์วิบูลย์ ทองด้วง แพทย์เวร รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสายชล มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งจากนายนายสังข์เวียน ศรีสวย คนขับรถบรรทุกดังกล่าวว่า ได้ไปขึ้นทรายที่ท่าทรายเมรัย บ้านเมรัย หมู่ที่ 5 ตำบลสินปุน อำเภอพระแสง จังหวัดสุราษฏร์ธานี ในเวลา 09.00น.-10.00นของวันนี้และได้เดินทางมาส่งในเขตพื้นที่จังหวัดชุมพร โรงงานแพล้นปูนคอนกรีตผสมเสร็จที่จังหวัดชุมพร แต่ในขณะที่กำลงนำทรายลงจากรถได้มีคนพบเห็นว่ามีศพชายตกลงมาพร้อมกับทรายที่เทลงมากองกับพื้น และได้เรียกเจ้าของรถมาดูว่ามีศพติดมาด้วยจึงได้นำศพขึ้นมาบนรถบรรทุกโดยใช้รถแม็คโคตักดินตักขึ้มาและให้นายสังข์เวียน ศรีสวยเจ้าของรถขับออกไปนอกพื้นที่และนายสังข์เวียน ศรีสวยได้ขับรถบรรทุกหมายเลขทะเบียน 70-4037 พิษรุโลก และลูกพ่องที่พบศพเลขทะเบียน 70-4038 พิษณุโลก มาจอดบริเวณริมทางถนนชุมพร – ระนองหมู่ที่ 2 ตำบลวังใหม่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร  (ยูเทินสนามกอล์ฟค่ายเขตอุดมศักดิ์)จึงได้โทรศัพย์191แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35-40 ปี สูงประมาณ 165 เซนติเมตร สวมเสื้อลายสก๊อตสีน้ำเงิน แขนสั้น กางเกงขายาวสีดำ สภาพศพตัวแข็งแล้ว ส่งกลิ่นเหม็นแล้ว แต่มีร่องรอยการถูกทำร้ายที่ศรีษะ และยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ เนื่องจากไม่พบหลักฐานใดๆ ในตัว แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ  12 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบแน่ชัด

ธนากร โกศลเมธี รายงาน ศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร 0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม