ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจ ตำรวจภูธรสามโคก ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจทางเรือ พร้อมด้วยทดสอบเครื่องยนต์ที่ซ่อมมาใหม่ (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจ ตำรวจภูธรสามโคก ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจทางเรือ พร้อมด้วยทดสอบเครื่องยนต์ที่ซ่อมมาใหม่
********************

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11.00 น.ณ หน้าวัดโบสถ์ ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
ผู้สื่อข่าวราบงานว่านายพัฒนา กันอำพลณ ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคก ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจทางเรือของสถานีตำรวจภูธรสามโคกพร้อมนำเครื่องยนต์ที่ซ่อมมาใหม่มาทดสอบวิ่ง


พร้อมด้วยพันตำรวจโทวสัน คงนิล รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคก และเจ้าหน้าที่สายตรวจทางเรือ ด้านนายพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก กล่าวว่า วันนี้ได้มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่สายตรวจทางเรือหน้าวัดโบสถ์พร้อมด้วยนำเรือยนต์ที่ซ่อมมาใหม่มาทดสอบวิ่งไปกลับวัดโพธิ์แตง จังหวัดพระนครศรีอยุธยาถึงวัดโบสถ์ ทุกอย่างเรียบร้อยดี และยังได้มอบเงินค่าซ่อมและค่าเสื้อสายตรวจใหม่ให้กับพันตำรวจโทวสัน คงนิล รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ นอกจากนี้ผมยังจะนำเสื้อสะท้อนแสงตัวใหม่


มามอบให้กับสายตรวจทางเรือเวลาออกปฏิบัติหน้าที่จะได้มีการป้องกันเหตุที่ไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา การที่เข้ามาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่สายตรวจทางเรือในวันนี้รู้สึกว่าเจ้าหน้าที่ทุกท่านทำงานอย่างเต็มที่และพร้อมดูแลพี่น้องประชาชนที่มาเที่ยวชมความงามของวัดโบสถ์ ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สายตรวจทางเรือยังดูแลความปลอดภัยทางน้ำสำหรับพี่น้องประชาชนที่มาให้อาหารปลาหน้าวัดเพื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้นกับพี่น้องประชาชน


ในขณะที่ให้อาหารปลาสายตรวจทางเรือและเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสามโคก พร้อมที่จะเข้าไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนได้ทันท่วงทีฝากประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนที่มาเที่ยวชมความงามของวัดโบสถ์และให้อาหารปลาหากเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายหรือกลุ่มผู้ไม่หวังดีในขณะที่ท่านมาเที่ยว หรือขณะให้อาหารปลา สามารถแจ้ง เจ้าหน้าที่สายตรวจทางเรือและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจักรยานของวัดโบสถ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สุดท้ายนี้ขอให้เจ้าหน้าที่สายตรวจทางเรือและเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรสามโคกทุกท่านจงประสบแต่ความสุขความเจริญคิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังปรารถนาทุกประการท่านกล่าวทิ้งท้าย

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม