โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดมหกรรมสุขภาพ Health Festival “All You Can Check ตรวจสุขภาพเหมาจ่าย ครบคุ้มครอบคลุมตลอดปี” (ชมคลิป)

โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดมหกรรมสุขภาพ Health Festival “All You Can Check ตรวจสุขภาพเหมาจ่าย ครบคุ้มครอบคลุมตลอดปี”

 

โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดมหกรรมสุขภาพ Health Festival “All You Can Check ตรวจสุขภาพเหมาจ่าย ครบคุ้มครอบคลุมตลอดปี ” โดยมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 โดยได้รับเกียรติจากคุณ ณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท 3 กล่าวต้อนรับเปิดงานอย่างเป็นทางการพร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ทีมแพทย์และศิลปิน

คุณโบว์ เบญจสิริ วัฒนา นางแบบ-นักแสดง เข้าร่วมงานและพูดคุยในช่วง Dr.talk งาน All You Can Check ตรวจสุขภาพเหมาจ่าย ครบคุ้มครอบคลุมตลอดปี” แม้ปัญหาสุขภาพตามช่วงอายุเป็นสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้แต่เราสามารถทำความเข้าใจป้องกัน และดูแลได้ด้วยการตรวจสุขภาพ เพื่อให้สามารถป้องกันและดูแลสุขภาพอย่างเท่าทัน สามารถใช้ชีวิตอย่างเต็มศักยภาพตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล


ทางโรงพยาบาลพญาไท 3 มีความมุ่งมั่นที่จะให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน พร้อมการรักษาเพื่อคืนคุณภาพชีวิตให้ผู้ป่วยทุกท่าน จึงได้จัดเสวนาเชิงวิชาการ เพื่อให้ประชาชนผู้ที่สนใจตระหนักถึงอันตรายที่จะนำไปสู่โรคร้าย และได้รับรู้ถึงความสำคัญและวิธีป้องกันดูแลตนเองและคนที่รักได้


เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้รับบริการของโรงพยาบาลพญาไท 3 จึงได้จัดให้มีการส่งเสริมการตรวจสุขภาพ ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ อีกทั้งยังมุ่งเน้นการให้การดูแลรักษาในกลุ่มของครอบครัว
โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 6-15 พฤศจิกายน 2563 ณ. บริเวณลานกิจกรรม OPD ชั้น 1 โรงพยาบาลพญาไท 3 กิจกรรมเพื่อสุขภาพดีๆ แบบนี้ทางโรงพยาบาลพญาไท 3 เราดีใจที่ได้ดูแลและเคียงข้างและพร้อมบริการการรักษาด้วยใจของครอบครัวพญาไท3

 

ข่าวที่น่าติดตาม