นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ตรวจเยี่ยมประชาชนให้กำลังใจผู้สมัครว่าที่นายก​ อบจ.จังหวัดสระบุรีและสมาชิก​(สจ.)

สระบุรี-นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ตรวจเยี่ยมประชาชนให้กำลังใจผู้สมัครว่าที่นายก​ อบจ.จังหวัดสระบุรีและสมาชิก​(สจ.)

 

วันที่31ตุลาคม2563​ นายธน​าธร​ จึงรุ่งเรือง​กิจ​ เดินทางมาให้กำลังใจดร.วิทูล​ แก้วสุวรรณ​ ผู้ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์บริหารส่วนจังหวัดสระบุรี​ พร้อมประชุมวางแผนในการดำเนินงานด้านการออกหาเสียงและพบปะประชาชน​ และลงพื้นที่ในอำเภอเมืองสระบุรีจุดตลาดสด​ อยจ.​ เพื่อพบปะพ่อค้าแม่ค้าที่ค้าขายในพื้นที่ในตลาดอบจ.​ เพื่อติดตามสอบถามการดำเนินการค้าขายและสอบถามปัญหาที่พ่อค้าแม่ค้าต้องการ

จากนั้นคณะก้าวหน้าชุดทำงานได้เดินทางไปตรวจสอบในพื้นที่หอดูดาวที่อำเภอบ้านหมอเพื่อตรวจสอบว่าจะมีการพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเดินทางไปที่อำเภอพระพุทธบาทพบปะพี่น้องประชาชนในตลาดสดพระพุทธบาทพร้อมเปิดตัวผู้สมัครว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรีและเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร​ สจ.​ในพื้นที่อำเภอพระพุทธบาท​ได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่พร้อมขอถ่ายรูปคู่กับนายธนาธร​ จึงรุ่งเรือง​กิจ​ พร้อมบอกว่าพร้อมที่จะไปเลือกตั้งในวันที่20ธันวาคม2563​ อย่างแน่นอน

เพราะเนื่องจากไม่มีการเลือกตั้งการเมืองท้องถิ่นมานานนับ10ปีทางด้านนายธนาธร​ จึงรุ่งเรือง​กิจ​ได้เชิญชวนไปเลือกตั้งนายก​ อบจ.​ และส.อบจ.​ จังหวัดสระบุรีในนามคณะก้าวหน้า​ เพื่อรับฟังปัญหา​ และเคารพเสียงประชาชน​ ผู้เป็นเจ้าของพื้นที่ทีาแท้จริงโดยจำดำเนินตามนโยบายในแต่ละพื้นที่ด้วยหลัก”3จริง” พื้นที่จริง​ พี่น้องประชาชนจริง​ สถานการณ์จริง​ ”

ดำรงค์ ชื่นจินดา /รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม