ปราจีนบุรี – นักเรียนชายม.2 ควบ จยย.เสียหลักพุ่งชนตอไม้ข้างทางเสียชีวิต (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี – นักเรียนชายม.2 ควบ จยย.เสียหลักพุ่งชนตอไม้ข้างทางเสียชีวิต

 

เมื่อเวลา 17.20 น. วันนี้ 21 ตุลาคม 2563 ร.ต.อ.ธนยศ ธีรนิมมาน พนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนตอไม้ข้างทาง บนถนนบ้านหนองกระจับ ประจันตคาม เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ
ในจุดเกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กนักเรียนอยู่ในชุดลูกเสือสามัญ 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา คือ ด.ช.วรพจน์ บุญหล่อ อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 บ้านเกาะยาง ม.9 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กข-1145 ปราจีนบุรี มากับเพื่อนๆ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์แซงรถของเพื่อน ขณะเดียวกันได้มีรถสวนทางมาในเลนขวา รถผู้เสียชีวิตได้หักหลบกะทันหัน ทำให้รถเสียการทรงตัวล้มลง ด้วยความเร็วของรถได้พุ่งเข้าชนตอไม้ริมทางจนเป็นเหตุให้ศีรษะไปกระแทกตอไม้จนสมองยุบเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ


ด้าน นายฉะอ้อน บุญหล่อ อายุ 43 ปี บิดาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า หลังเลิกเรียนลูกชายได้กลับเข้ามาบ้านพัก และได้มาช่วยล้างถ้วยชามเสร็จแล้วก็ขับรถออกไป คาดว่าไปบ้านเพื่อน แต่ไม่ทราบว่าลูกชายของตนไปบ้านเพื่อนที่ไหน จนมารู้ข่าวอีกทีจากเพื่อนบ้านว่าลูกชายเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตอยู่ข้างทาง หลังทราบข่าวตนและภรรยา จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบร่างลูกชายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตติดกับตอไม้ข้างทาง พร้อมทั้งได้กล่าวต่อกับพนักงานสอบสวนอีกว่า ตนไม่ติดใจในการเสียชีวิตของลูกชายในครั้งนี้

///////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าติดตาม