ปทุมธานี-นายวิศิษฏ์ ต้นดี (ผู้ใหญ่เป้) จัดทำบุญผ้าป่า ปูกระเบื้องศาลาทรงไทย มีพี่น้องผู้มีจิตศรัทธาร่วมด้วยช่วยกันทำบุญอย่างมากมายถวาย

ปทุมธานี-นายวิศิษฏ์ ต้นดี (ผู้ใหญ่เป้) จัดทำบุญผ้าป่า ปูกระเบื้องศาลาทรงไทย มีพี่น้องผู้มีจิตศรัทธาร่วมด้วยช่วยกันทำบุญอย่างมากมายถวาย

 

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. ณ วัดสิงห์ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายวิศิษฏ์ ต้นดี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลสามโคก ว่าวันนี้ทางครอบครัวต้นดี จะนำกองผ้าป่าถวาย ณ วัดสิงห์ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่พบผู้ใหญ่วิศิษฏ์ ต้นดี หรือผู้ใหญ่เป้ พร้อมด้วยครอบครัว ได้นำผ้าป่าที่ได้ร่วมกับผู้มีจิตศรัทธานำมาถวายวัดสิงห์ โดยมีพระใบฎีกาอรรถพล อนุจารี เจ้าอาวาสวัดสิงห์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ต่อมาได้สอบถามนายวิศิษฏ์ ต้นดี (ผู้ใหญ่เป้)ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าวันนี้ทางครอบครัวต้นดีร่วมกับพี่น้องผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญผ้าป่าร่วมด้วยช่วยกันปูกระเบื้องศาลาไทยที่ยังไม่แล้วเสร็จ โดยมีคุณแม่จินดา ต้นดีเป็นประธานในกองบุญในครั้งนี้


และได้ยอดเงินถวายเป็นจำนวนเงิน 80,481.25 บาท(แปดหมื่นสี่ร้อยแปดสิบเอ็ดบาทยี่สิบห้าสตางค์) เพื่อจะได้นำเงินมาปูกระเบื้องศาลาไทยให้เสร็จตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตั้งไว้และต้องขอขอบพระคุณ พี่น้องประชาชนผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมทำบุญในครั้งนี้ ด้านพระใบฎีกาอรรถพล อนุจารี เจ้าอาวาสวัดสิงห์ได้กล่าวเสริมว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณคุณแม่จินดา ต้นดี ที่เป็นประธานกองบุญในครั้งนี้และขอขอบคุณนายวิศิษฏ์ ต้นดี

หรือผู้ใหญ่เป้ที่ได้นำ กองผ้าป่าเฉพาะกิจมาร่วมทำบุญปูกระเบื้องศาลาไทยให้แล้วเสร็จและขอบอกบุญสำหรับผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ต้องการจะร่วมทำบุญปูกระเบื้องทรงไทยก็สามารถมาทำบุญได้ที่วัดและจะปูกระเบื้องบ้านทรงไทย ให้แล้วเสร็จก่อนทำบุญใหญ่ที่จะมาถึงในเดือนหน้าและขอและขอฝากประชาสัมพันธ์สำหรับผู้มีจิตศรัทธาจะร่วมทำบุญสามารถมาร่วมทำบุญได้ที่วัดสิงห์

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-6499152 พระใบฎีกาอรรถพล อนุจารี เจ้าอาวาสวัดสิงห์ หรือ ผู้ใหญ่วิศิษฏ์ ต้นดี 086 553 1371


ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม