สำนักงานขนส่งจังหวัดระยอง จัดพิธีอธิษฐานจิต เข้ม ขลัง อาจารย์ดังปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียนรถ หมวดอักษร ขข “ขุมทรัพย์มั่งมี ขับขี่ปลอดภัย” (ชมคลิป)

ระยอง-สำนักงานขนส่งจังหวัดระยอง จัดพิธีอธิษฐานจิต เข้ม ขลัง อาจารย์ดังปลุกเสกแผ่นป้ายทะเบียนรถ หมวดอักษร ขข “ขุมทรัพย์มั่งมี ขับขี่ปลอดภัย”

 

 

วันที่ ๑๙ เดือน ๙ เวลา ๐๙.๐๙ น. นายสรรเพชญ ม่วงมาลี ผู้อำนวยการสำนักงานขนส่งจังหวัดระยอง นายอรุณ วิชกิจ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการวางแผนและวิเคราะห์นโยบาย อบจ.ระยอง (อดีต ผอ.ขนส่งจังหวัดระยอง) พร้อมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ สำนักงานขนส่งจังหวัดระยอง นำแผ่นป้ายทะเบียนรถทุกหมายเลข นำเข้าพิธีอธิษฐานจิต พีธี เข้ม ขลัง อาจารย์ดังปลุกเสก ณ กุฏิหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

โดย พระเกจิอาจารย์ชื่อดังสายหลวงปู่ทิม อิสริโก คือ หลวงปู่สิน วัดละหารใหญ่ หลวงทองสุข วัดหนองฆ้อ และหลวงพ่อเชย วัดละหารไร่ ซึ่ง สำนักงานขนส่งจังหวัดระยองจะจัดให้มีการประมูลเลขทะเบียนสวยครั้งที่ ๑๗ หมวดอักษร ขข “ขุมทรัพย์มั่งมี ขับขี่ปลอดภัย” จำนวน ๓๐๑ หมายเลข ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 นี้ ณ โรงแรมสตาร์ ระยอง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง


กรมการขนส่งทางบก ได้จัดให้มีการประมูลทะเบียนรถเลขสวยขึ้นทั่วประเทศ ทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ซึ่งได้ท่านทั้งหลายที่มีจิตอันเป็นกุศลได้ร่วมกันสร้างกุศลผลบุญ เพราะเงินรายได้จากการประมูลทั้งหมดได้นำเข้า “กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ)” ซึ่งมีส่วนในการช่วยเหลือสนับสนุนงบประมาณในการจัดทำโครงการต่างๆ การรณรค์เสริมสร้างความปลอดภัยทางถนน รวมถึงการช่วยเหลือผู้พิการที่ประสพภัยทางถนนอีกด้วย


การประมูลครั้งนี้นอกจากผู้ชนะการประมูลจะได้รับแผ่นป้ายทะเบียนรถแบบกราฟฟิก ที่มีสีสันที่มีรูปพระอภัยมณีและนางเงือกอันสวยงามป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดระยอง แล้ว ท่านที่ชนะการประมูลนเลขกลุ่ม ๑ เลข ๔ ตัวเหมือน หรือเลขโฟร์ ยังจะได้รับของที่ระลึก เป็นกรอบรูปป้ายทะเบียนรถกราฟิกจำลอง ที่ได้ผ่านพิธีปลุกเสกอธิฐานจิตแล้ว ส่วนท่านที่ชนะการประมูลในเลขกลุ่ม ๒ และกลุ่ม ๓ จะได้รับเหรียญหลวงทิม วัดละหารไร่


สำนักงานขนส่งจังหวัดระยอง ได้เปิดประมูลหมายทะเบียนรถซึ่งเป็นที่ต้องการ หรือ เป็นที่นิยมของประชาชน (เลขสวย) ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน ๗ คน ครั้งที่ ๑๗ หมวดอักษร ขข จำนวน ๓๐๑ หมายเลข โดยออกประมูลเป็นการทั่วไป ด้วยวิธีเสนอราคา
ด้วยวาจา (เคาะไม้) และประมูลผ่านอินเตอร์เน็ต www.tabienrod.com

 

กนก มนต์อ่อน ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม