ชัยภูมิ-ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุฑิตา “ วันเกษียณเกษมศานต์ ที่ภาคภูมิ”

ชัยภูมิ-ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุฑิตา “ วันเกษียณเกษมศานต์ ที่ภาคภูมิ”

 

18กันยายน2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่หอประชุมโรงเรียนศรีแก้งคร้อจัดงานเกษียณอายุราชการปี 2563โรงเรียนศรีแก้งคร้อ อำเภอแก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ จัดงาน “ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุฑิตา ” เพื่อแสดงให้เห็นถึงแบบอย่างที่ดีงาม ท่ามกลางบรรยากาศอันน่าจดจำ


ดร.ประภาส กองจันทร์ ผอ.โรงเรียนศรีแก้งคร้อ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ในกิจกรรมงานวันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ“ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยมุฑิตา ”ประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นในวันที่ 18 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมโรงเรียนศรีแก้งคร้อ

โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานเจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย ดร.ประเสริฐ บุญมา ประธานกรรมการสถานศึกษาและคณะกรรมการฯมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งในปีนี้มีคณาจารย์ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 4 ท่าน ประกอบไปด้วย
คุณครูบุญบันดาล ดวงวิญญาณ คุณครูนิภา ลุ่มร้อย คุณครูสุนทรา ทวีชีพ และคุณครูจตุพร สุวรรณวงศ์


โดยในงานมีกิจกรรมต่างๆ อาทิร่วมทำบุญถวายภัตราหารพระสงฆ์ นิทรรศการ การฉายวีดีทัศน์และกล่าวแสดงความรู้สึกจากผู้เกษียณอายุราชการ การแสดงชุดพิเศษจากตัวแทนอาจารย์และเจ้าหน้าที่ การมอบของขวัญ ของที่ระลึกและดอกไม้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ ความอบอุ่น ความชื่นมื่น ปิติยินดี เปรียบเสมือนกับน้องพี่ในครอบครัวเดียวกัน

 

ข่าวที่น่าติดตาม