นครนายก – อากาศร้อนจัดนักปั่นจักรยานเกิดเป็นลมหน้ามืดเสียชีวิตข้างทาง (ชมคลิป)

นครนายก – อากาศร้อนจัดนักปั่นจักรยานเกิดเป็นลมหน้ามืดเสียชีวิตข้างทาง

อาการร้อนจัดนักปั่นจักรยานได้ปั่นจักรยานขึ้นไปทางถนนสายเส้นวังรี รีสอร์ทเกิดเป็นลมหน้ามืดรถจักรยานล้มลงข้างและเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ
เมื่อเวลา 14.00 น.ของวันที่ 15 กันยายน 2563 ร.ต.อ.กิตติคุณ มีศรีแก้ว ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานล้มลงอยู่ข้างทางและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายเส้นเขาทุเรียนขาขึ้นไปวังรี รีสอร์ท นครนายก ใกล้ร้านกาแฟบ้านไร่ปอนด์หวาน จึงได้ไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก

พบรถจักยานสองล้อล้มลงอยู่ข้างถนนใกล้ป่าหญ้าริมทาง โดยมีศพของ จ.ส.อ.ธีระวิทย์ ศรีวงษ์ อายุ 44 ปีบ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน ที่อยู่ 74 ถ.สฤษฏ์ยุทธศิลป์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี ลักษณะเสียชีวิตโดยคล่อมรถจักรยานอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำศพผู้เสียชีวิตให้พทย์เวรชันสูจน์ศพไม่พบร่องรอยบาดแผลคาดว่าอาจจะเป็นลมหน้ามืดเนื่องจากอากาศร้อนจัดจึงเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต


จากการบอกเล่าของชาวบ้านที่ขับรถผ่านมาได้เล่าว่าตนได้ขับรถผ่านมาพบรถจักรยานล้มอยู่ข้างทางจึงได้เข้าไปช่วยเหลือและจับชีพจรดูพบว่าหมดลมเสียชีวิตแล้วจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุดังกล่าว


พรชัย จิตรรุ่งวิมล
สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

 

ข่าวที่น่าติดตาม