สมุทรปราการ-โค้งสุดท้าย กรุงศรีวิไล สู้ไม่ถอย! ส.ส.พลังประชารัฐ สมุทรปราการ ร่วมลงพื้นที่ให้กำลังใจ ประชาชนคลองด่านต่างส่งเสียงเชียร์

สมุทรปราการ-โค้งสุดท้าย กรุงศรีวิไล สู้ไม่ถอย! ส.ส.พลังประชารัฐ สมุทรปราการ ร่วมลงพื้นที่ให้กำลังใจ ประชาชนคลองด่านต่างส่งเสียงเชียร์

 

 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณตลาดสดวัดมงคลโคธาราม (วัดหลวงปู่ปาน) ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ นำโดยนายอัครวัฒน์ อัศวเหม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร ส.ส.สมุทรปราการ เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ นางสาวภริม พูลเจริญ ส.ส.สมุทรปราการ เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ นายฐาปกรณ์ กุลเจริญ ส.ส.สมุทรปราการ เขต 6 พรรคพลังประชารัฐ ร่วมลงพื้นที่บริเวณตลาดสดคลองด่าน เพื่อร่วมให้กำลังใจ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก อดีต ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ดร.พิริยะ โตสกุลวงศ์ ตัวแทนพรรคพลังประชารัฐ ประจำจังหวัดสมุทรปราการ

โดยในช่วงเช้าได้เข้ากราบสักการะหลวงปู่ปาน พระพุทธรูปหลวงพ่อโสธร และพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นจึงได้ลงพื้นที่บริเวณตลาดสดคลองด่าน ตลาดน้ำปีกกา เพื่อให้กำลังใจ กรุงศรีวิไล สุทินเผือก อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ ในการลงพื้นที่หาเสียงเพื่อเลือกตั้งซ่อม หลังจากที่ถูก กกต.ตัดสินให้ใบเหลืองและจะมีการเลือกตั้งใหม่ในวันที่ 9 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ โดย“กรุงศรีวิไล”ขอโอกาสพี่น้องประชาชน เพื่อกลับมาทำหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนเขต 5 จ.สมุทรปราการ อีกครั้ง

และการลงพื้นที่ในวันนี้มี พ่อค้า-แม่ค้า และประชาชนชาว ต.คลองด่าน จำนวนมากต่างส่งเสียงเชียร์ พร้อมมอบดอกไม้เเละเป็นกำลังใจให้ กรุงศรีวิไล และพร้อมสนับสนุนให้ กรุงศรีวิไล เป็น ส.ส.เขต 5 จ.สมุทรปราการ อีกครั้ง

ด้านกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ ขอบคุณพี่น้องประชาชนที่คอยให้กำลังใจมาโดยตลอด อีกทั้งจะขออยู่เคียงข้างพี่น้องประชาชนตลอดไป และพร้อมที่จะเดินหน้าโครงการต่างๆ เพื่อร่วมกันพัฒนาให้จังหวัดสมุทรปราการ เจริญก้าวหน้าต่อไปและเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนจังหวัดสมุทรปราการ

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม