#สุรินทร์#ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 ห่วงใยใส่ใจ ทหารผ่านศึกผู้อาวุโสในช่วงโควิด -19 พร้อมมอบรถวินแชร์ และสิ่งของช่วยเหลือ ในพื้นที่ ชายแดนสุรินทร์ (ชมคลิป)

#สุรินทร์#ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 ห่วงใยใส่ใจ ทหารผ่านศึกผู้อาวุโสในช่วงโควิด -19 พร้อมมอบรถวินแชร์ และสิ่งของช่วยเหลือ ในพื้นที่ ชายแดนสุรินทร์

 

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 พล.ต.ศักดา คล้ำมีศรี ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 พร้อมด้วย ทีมแพทย์จาก รพ.ค่ายวีรวัฒน์โยธิน และเจ้าหน้าที่สำนักงานทหารผ่านศึกเขตสุรินทร์ ออกเยี่ยมเยียนให้กำลังใจกับทหารผ่านศึกอาวุโส พร้อมมอบรถวินแชร์ และข้าวสาร อาหารแห้ง แก่ อาสาสมัครทหารพราน เบิ้ม แสงงาม อายุ 52 ปี ทหารผ่านศึกปฏิบัติหน้าที่สงครามในประเทศ ขาขาดทั้ง 2 ข้าง ณ บ้านเลขที่ 82 หมู่ที่ 10 ตำบลจีกแดก อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์.

และ พลทหารอุทัย หาสุข อายุ 61 ปี ทหารผ่านศึกปฏิบัติหน้าที่สงครามในประเทศ ณ บ้านเลขที่ 8 ม.4 ตำบลตาเมียง อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ เพื่อแสดงออกถึงความห่วงใย และระลึกถึงวีรกรรมที่กล้าหาญในการร่วมปฏิบัติภารกิจเพื่อปกป้องอธิปไตยของชาติในอดีตที่ผ่านมา รวมทั้ง ได้จัดชุดช่างเข้าซ่อมแซม ห้องน้ำและที่พักอาศัย แก่พลทหารอุทัย หาสุข เพื่อให้ความเป็นอยู่ที่ถูกสุขลักษณะที่ดีขึ้น ทั้งนี้ได้จัดทีมแพทย์จาก โรงพยาบาลค่ายวีรวัฒน์โยธิน ออกให้บริการทางการแพทย์ และมอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในช่วงสถานการณ์โควิด – 19 อีกด้วย


ปุรุศักดิ์ แสนกล้า ข่าว/ภาพ

ข่าวที่น่าติดตาม