ชุมพร – แจกถุงยังชีพให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด 19 (ชมคลิป)

ชุมพร – แจกถุงยังชีพให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด 19

 

วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.30น. พล.ต.ต.วิมล พิทักษ์บูรพา ผบก.ภ.จว.ชุมพร พร้อมด้วยนายศรีชัย วีระนรพานิชนายกเทศมนตรีเมืองชุมพร นายนพพร อุสิทธิ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชุมพร นายณัฐวัฒน์โชติกสถิตย์ ประธานสภาเทศบาลเมืองชุมพร และสมาชิกสภาเทศบาลเมืองชุมพร ร่วมกับมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ จัดโครงการ ธารน้ำใจ สู้ภัยโควิด 19 ได้รับการสนับสนุนจาก ท่าน พล.ต.ท.จิรวัฒน์ ทิพยจันทร์ ผบช.ภ.8 พร้อมด้วยคุณกิ่งดาว ทิพยจันทร์ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรภาค8 มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง(กรุงเทพฯ)

 

ร่วมกับมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์มูลนิธิสงเคราะห์ผู้ประสบภัย 14 จังหวัดภาคใต้ มอบเครื่องอุปโภคให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ โดยแจกถุงยังชีพจำนวน 200 ชุด พร้องข้าวกล่อง
พล.ต.ต.วิมล พิทักษ์บูรพา กล่าวว่า เป็นนโยบายของท่านพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.จัดทำโครงการแจกอาหาร เพื่อเร่งบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนช่วงโควิด-19จากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเรื่องของการอุปโภค บริโภค บางครอบครัวมีหัวหน้าครอบครัวคนเดียวที่มีรายได้เลี้ยงดูสมาชิกในครอบครัว

เมื่อต้องหยุดงาน หรือลดวันทำงาน สมาชิกทุกคนก็ย่อมได้รับผลกระทบ ในยามวิกฤติเช่นนี้ได้เห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่กักตัวอยู่กับบ้าน ตกงาน และได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แจกถุงยังชีพจำนวน 200 ชุด ที่ บริเวณสถานีตำรวจจังหวัดชุมพร เป็นความห่วงใยในความเป็นอยู่ของประชาชน ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังได้รับความเมตตาสนับสนุนถุงยังชีพจากมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในเบื้องต้น “เราจะดูแลประชาชนให้ดีที่สุด”

ธนากร โกศลเมธี รายงาน ศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร 0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม