ยโสธร วชิรากรณ์ ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชนเขต1 ลงพื้นที่หาเสียงโดยมีนายวิโรจน์เป็นผู้ช่วยหาเสียงในพื้นที่

ยโสธร วชิรากรณ์ ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชนเขต1 ลงพื้นที่หาเสียงโดยมีนายวิโรจน์เป็นผู้ช่วยหาเสียงในพื้นที่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 ก.พ. 2569บริเวณบุ่งน้อยบุ่งใหญ่ นายวิโรจน์ ลักขณาอนุสรณ์ ลงพื้นที่ช่วยหาเสีย ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชน เขต1 เบอร์ 3จังหวัดยโสธร โดยมีแกนนำพรรคประชาชนขึ้นเวทีช่วยหาเสียง
นายวิโรจน์ ได้ปราศัยความไม่โปร่งใสหลายๆโครงการของการบริหารประเทศ รวมทั้งเกี่ยวกับเรื่องเงินประกันสังคม การบริหารเงินจากกองทุนประกันสังคมแบบสุรุ่ยสุร่าย อีกหลายโครงการที่มีข้อกังขามีการทุจริต ซึ่งเป็นเงินของพี่น้องประชาชน ที่ควรถูกใช้ดูแลพี่น้องประชาชนยามแก่ยามเฒ่า โดยขอโอกาสให้พรรคประชาชนมาทำให้ประเทศไทยไม่มีคอรัปชั่น ภาษีของพ่อแม่พี่น้องประชาชนนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงแล้ว พรรคการเมืองใหญ่ บ้านใหญ่รวมทั้งผู้ใหญ่ต่างย้ายค่ายกันไปย้ายพรรคกันมา โดยไม่เห็นหัวประชาชนไม่เห็นผลประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก จึงขอโอกาสเปลี่ยนประเทศไทย อยู่ในมือของพี่น้องประชาชน
ส่วนบรรยากาศทั่วไปมีประชาชนที่มารอการปราศัยนำกระทะไฟฟ้าขนม ดอกดาวเรือง มาให้ ก่อนจะย้ายการปราศัยไปจุดต่อไป มีประชาชนมาขอถ่ายเซลฟี่กับนายวิโรจน์ จำนวนหนึ่ง
……………… ภาพ/ข่าว ชัยพรพันสาย 080-694-4636
