ปทุมธานี กล้าธรรมเปิดเวทีรังสิต ธรรมนัส–นฤมล จับมือบิ๊กแจ๊ส มั่นใจชนะ 5 เขต

ปทุมธานี กล้าธรรมเปิดเวทีรังสิต ธรรมนัส–นฤมล จับมือบิ๊กแจ๊ส มั่นใจชนะ 5 เขต

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 12.00
พรรคกล้าธรรมเปิดเกมรุกฆาตในสนามเลือกตั้งปทุมธานี จัดเวทีปราศรัยใหญ่สุดอลังการ ที่ ลานกิจกรรมตลาดกินซ่า ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยมีการเตรียมความพร้อมอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเวทีและจอแอลอีดี ขนาดใหญ่กว่า20เมตรพร้อมจัดวาง เก้าอี้กว่า 20,000 ตัว เต็มพื้นที่เพื่อรองรับมวลชนที่หลั่งไหลเข้ามาให้กำลังใจผู้สมัครทั้ง 5 เขตโดยงานจะเริ่มเวลา 18.00น

บรรยากาศในวันนี้เป็นไปอย่างคึกคัก ทีมงานพรรคกล้าธรรมระดมกำลังจัดเตรียมสถานที่ ทั้งระบบแสง สี เสียง และเวทีขนาดใหญ่ที่หันหน้าเข้าหาถนนพหลโยธิน ซึ้งเจ้าหน้าที่ได้ทยอยวางเก้าอี้ที่เตรียมไว้2000 ตัวโดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การเดินทางมาของขุนพลระดับแกนนำพรรค นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานที่ปรึกษาพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ หัวหน้าพรรคกล้าธรรม

แต่ที่น่าจับตามองเป็นพิเศษคือการปรากฏตัวของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง (บิ๊กแจ๊ส) นายก อบจ.ปทุมธานี ที่ร่วมขึ้นเวทีเพื่อแสดงพลังสนับสนุนผู้สมัคร สส. ของพรรคกล้าธรรมทั้ง 5 เขต โดยก่อนหน้านี้พรรคเพื่อไทย และพรรคประชาชน เคยใช้พื้นที่ดังกล่าวจัดปราศรัยมาแล้ว และถูกพาดพิงจากทั้ง 2 พรรคการเมือง ซึ่งระบุชื่อตนชัดเจน ตนจึงอยากขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมรับฟังข้อเท็จจริงว่า มีอะไรบ้าง อย่ามาโกหกประชาชนปทุมธานีและประชาชนทั่วประเทศ
ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน
