ว่าที่ร้อยตรี ธนิตศักดิ์ ดารามั่น ผู้เคยดำรงตำแหน่งคณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย มท.เชิญพี่น้องร่วมโครงการ “ยืดอกพกบัตรตรวจสุขภาพฟรี”

ว่าที่ร้อยตรี ธนิตศักดิ์ ดารามั่น ผู้เคยดำรงตำแหน่งคณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย มท.เชิญพี่น้องร่วมโครงการ “ยืดอกพกบัตรตรวจสุขภาพฟรี”

ว่าที่ร้อยตรี ธนิตศักดิ์ ดารามั่น ผู้เคยดำรงตำแหน่งคณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย มท.2 / คณะกรรมการการปกครองและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมืองชุดที่ 2 เปิดเผยว่าขณะนี้กรุงเทพมหานคร โดยสำนักการแพทย์ได้เปิดโครงการ ตรวจสุขภาพพี่น้องประชาชนทั่วไปฟรี 1 ล้านคน โดยเปิดให้บริการผู้มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นสามารถรับบริการได้ ในโรงพยาบาลสังกัดกรุงเทพมหานครทั้ง 11 แห่ง และศูนย์บริการสาธารณสุข 13 แห่ง ซึ่งการให้บริการในการตรวจนั้นจะมีการตรวจ สุขภาพพื้นฐาน ตรวจคัดกรองสุขภาพ ตรวจเลือด บริการพิเศษ เช่น การเอกซเรย์ปอด ตรวจคลื่นไฟฟ้าด้วยหัวใจ EkG ตรวจจอประสาทตา โดยพี่น้องประชาชนผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ hhtps.//healthmap.banglok.go โดยในวันนี้ตนเองได้เข้าใช้บริการที่โรงพยาบาล เจริญกรุงประชารักษ์ ถนนเจริญกรุง เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 

โดยจากการใช้บริการได้รับความสะดวกและรวดเร็วใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง และสามารถโหลด App ของโครงการโดยมีการแจ้งผลให้ทราบภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมง จึงขอทำการเชิญชวนพี่น้องทุกคนที่สนใจร่วมโครงการนี้ด้วยกันนะครับซึ่งขณะนี้ทราบว่ามีผู้รับบริการประมาณ 600,000 คนแล้ว ไม่ถึง 3 ช.่ม.
