สภ.บ่อวินปราบปรามอาชญากรรมช่วงเทศกาลตรุษจีนจับยาบ้าพร้อมยาไอซ์และผู้เสพ

สภ.บ่อวินปราบปรามอาชญากรรมช่วงเทศกาลตรุษจีนจับยาบ้าพร้อมยาไอซ์และผู้เสพ

 


เมื่อเวลา 17.00 น.ของวันที่ 10 ก.พ.67 พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก. สภ.บ่อวิน พ.ต.ท.สิริวัฒน์ คัชมาตย์ รอง ผกก.ป.สภ.บ่อวิน ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.ชัชชัย ศรีพลัง สวป.(ชส.)สภ.บ่อวิน ร.ต.อ.สมศักดิ์ โพธิราช รอง สว.(ป.)สภ.บ่อวิน พร้อมกำลังชุดชุมชนสัมพันธ์ สภ.บ่อวิน ได้ตรวจพื้นที่เพื่อป้องกันอาชญากรรมในช่วงเทศกาลตรุษจีนขณะออกตรวจได้มีพลเมืองดีแจ้งว่ามีกลุ่มบุคคลมั่วสุ่ม บริเวณเพิงพัก ไม่มีเลขที่ ในสวนยางพารา หลังปั้มน้ำมัน PT หมู่ 3 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี


จึงทำการปิดล้อม ร่วมกันจับกุมตัว 1.)นายเสฏฐวุฒิฯ อายุ 58 ปีโดยกล่าวหาว่า จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้าและไอซ์ ) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีน ) โดยผิดกฎหมายค้นพบของกลาง ยาบ้าจำนวน 159 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 0.865 กรัม 2.)นายจักรพงศ์ฯ อายุ 18 ปี 3.)นายนพรัตน์ฯ อายุ 38 ปี


โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมายเสพยาเสพติดให้โทษประเภท ๑ ( เมทแอมเฟตามีน ) โดยผิดกฎหมาย ของกลางยาบ้าจำนวน 4 เม็ด 4.)น.ส.จารุฯ อายุ 56 ปี โดยกล่าวหาว่า เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีน ) โดยผิดกฎหมาย
ผู้ถูกจับทราบและเข้าใจข้อกล่าวหาดีโดยตลอดแล้ว ให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่นำผู้ต้องหา พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน.สภ.บ่อวิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645